Những thành phố dành cho phụ nữ kinh doanh

Một trang web tài chính tư nhân mang tên NerdWallet đã chỉ ra rằng cứ 289 khu đô thị lại có ít nhất 10.000 doanh nghiệp và đa số là do các nữ doanh nhân làm chủ. Tỷ lệ phần trăm những doanh nghiệp do phụ nữ đứng tên và sáng lập chiếm tới 80%.

Nghiên cứu cũng đã xem xét môi trường kinh doanh ở những khu vực này, một thành phố có bao nhiêu doanh nghiệp trên 100 người, tỷ lệ phụ nữ có trình độ cử nhân hoặc cao hơn và đánh giá triển vọng kinh tế tổng thể thông qua số liệu như tỷ lệ thất nghiệp và chi phí sinh hoạt.

Những thành phố dành cho phụ nữ kinh doanh - 1

Santa Fe của New Mexico là thành phố có nhiều nữ doanh nhân làm chủ nhất

Thành phố được các nữ doanh nhân chuộng nhất chính là Santa Fe của New Mexico, thành phố này chiếm tỷ lệ phần trăm nữ doanh nhân làm chủ một doanh nghiệp hoặc một công ty rất cao, với 33,7%. Santa Fe xứng danh là Holy Faith do Chúa trời ban tặng cho miền đất sa mạc New Mexico.

Những thành phố dành cho phụ nữ kinh doanh - 2

Boulder của Colorado là thành phố đứng thứ hai về số lượng nữ doanh nhân làm chủ

Boulder của Colorado là thành phố đứng thứ hai trong danh sách, thành phố này tuyên bố tỷ lệ thất nghiệp chỉ đạt mức 3%, đây là con số thấp nhất trong gần 300 khu vực trong danh sách hiện tại.

Thành phố thứ ba chính là Monroe của Michigan, thành phố này luôn tự hào vì có một nền kinh tế sôi động.

Tiếp đến là thành phố Arbor, Detroit, và Toledo. Các doanh nghiệp do những nữ doanh nhân làm chủ ở Monroe đã mang lại doanh thu hàng năm là 601.565 USD.

Washington DC cũng nằm trong danh sách với vị trí số 7, đây là khu vực được coi là trung tâm công nghệ của nước Mỹ. Một phần ba số doanh nghiệp trong khu vực là do phụ nữ đứng đầu. Họ đã thu về 56.494 USD thu nhập trung bình hàng năm.

Những thị trường nhỏ thường tạo nên những ngôi nhà tuyệt vời cho các doanh nhân nữ. Ngoài Monroe, ở đó còn có những điểm đến lý tưởng khác như Racine, Wisconsin, Lancaster, và Pennsylvania, khu vực này tuyên bố doanh thu trung bình hàng năm của các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ gấp đến bốn lần so với mức trung bình toàn quốc là 149.483 USD.

Tiếp đến là Napa của California, San Francisco, Oakland, Hayward, Santa Cruz, Watsonville , San Jose, Sunnyvale, và Santa Clara.

Trả lời

Call Now Button
%d bloggers like this: