Sóng đầu tư vào thị trường Nam Đà Nẵng

Thị trường bất động sản (BĐS) Nam Đà Nẵng đang có sự chuyển mình mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Hàng loạt đại gia là các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài, thậm chí cả khách hàng địa phương đang hướng sóng đầu tư dồn vào thị trường Nam Đà Nẵng.

Đón sóng đầu tư

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, thu hút đầu tư hàng đầu cả nước và những chính sách ưu đãi từ chính quyền địa phương, thị trường Đà Nẵng đang được coi là địa phương năng động bậc nhất cả nước.

Với tiềm năng lớn nhưng để ngỏ, Nam Đà Nẵng đã từng thu hút rất nhiều dự án BĐS nhưng chưa bao giờ hấp lực lại lớn như hiện nay. Hầu hết các đại gia BĐS đều đã hiện diện ở Nam Đà Nẵng, sẵn sàng kích hoạt “ngòi nổ” cho thị trường này.

Thị trường BĐS Nam Đà Nẵng hiện đang “nóng” hơn bao giờ hết, nhưng với sự đổ bộ của các doanh nghiệp lớn, đặc biệt là hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, các chuyên gia BĐS tin rằng thị trường sẽ còn tiếp tục bứt phá mạnh. Các dự án BĐS ngày càng được phát triển đồng bộ và bài bản, không những tạo sức hút đối với các nhà đầu tư từ các nơi khác mà còn “giải cơn khát” nhà ở chất lượng cao cho người dân địa phương. Hơn thế nữa, các dự án có vị trí đắc địa, liền kề khu tiện ích luôn được coi là hàng hiếm trên thị trường vì số lượng có hạn, tính thanh khoản và khả năng tăng giá cao.College Town Đà Nẵng
 

Trong đó, nổi bật hơn cả phải kể đến dự án College Town Đà Nẵng. Đây là dự án nhanh chân nhất và cũng thể hiện tầm nhìn tốt nhất với tổng diện tích 36,5 ha.

Theo nhận đinh của anh Dũng (Phố Hàng Dầu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội) – là nhà đầu tư sở hữu rất nhiều lô đất tại thị trường Nam Đà Nẵng: “College Town luôn là sự lựa chọn khôn ngoan của hầu hết giới đầu tư bởi các yêu tố: hạ tầng, quy hoạch, giá cả, tính thanh khoản cao. Bản thân tôi trong 1 năm qua cũng đã đầu tư 7 nền đất”

Giải “cơn khát” BĐS

Cho đến nay, Đà Nẵng nói chung và khu vực Nam Đà Nẵng nói riêng vẫn chưa có khu đô thị nào quy hoạch đồng bộ và tiện ích khép kín như Collge Town. Nhiều dự án BĐS đã được triển khai nhưng chủ yếu phân lô bán nền, ít chú trọng đến xây dựng tiện ích. Trong khi đó, Collge Town là khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, tích hợp nhiều tiện ích, và đang trở thành môi trường đáng sống nhất ở Đà Nẵng.Dự án College Town Đà Nẵng có tổng diện tích 36,5 ha

College Town Đà Nẵng được được quy hoạch theo ý tưởng về đô thị xanh của Singapore lấy yếu tố con người, không gian sống làm chủ thể, với nhiều công trình: giáo dục, y tế, công viên, hồ nước lồng ghép hài hòa vào trong quy hoạch. Tất cả đã được đầu tư xây dựng hoàn thiện và đưa vào hoạt động như: Trường Cao đẳng Đông Á, hồ nước trung tâm 02ha, công viên cây xanh và các dãy cây xanh vỉa hè,…

College Town Đà Nẵng đóng vai trò như một khu đô thị vệ tinh thu hút và quy tụ nhiều người đến sống, làm việc, bao gồm người Việt Nam, người nước ngoài hiện đang là giảng viên, chuyên gia đang giảng dạy, nghiên cứu tại các trường quốc tế hiện hữu: Cao đẳng Đông Á, Đại học FPT, Đại học Mỹ – Thái Bình Dương, khu giáo dục Kinder World, Việt – Hàn… hoặc đang làm việc trong các công ty đa quốc gia phía Nam Đà Nẵng.

Ông Cao Lê Quang Phương, Giám đốc Kinh Doanh của Công ty Địa Ốc Minh Trần, cho hay: “College Town luôn xảy ra tình trạng khan hiếm, nên bất kỳ thời điểm nào dòng sản phẩm mới của College Town được tung ra luôn trong tình trạng cháy hàng. Kể từ tháng 12/2015 đến nay, công ty đã tung ra thị trường hơn 200 nền đất trong hai đợt mở bán chính là 12/2015 và 3/2016. Đã có hơn 90% số lượng sản phẩm được giao dịch trong ngày mở bán.”College Town Đà Nẵng là điểm nhấn trên thị trường BĐS Đà Nẵng

Giữ đúng lời hứa với các nhà đầu tư và đáp lại niềm tin, nhu cầu khách hàng chưa có cơ hội trở thành cư dân College Town, giữa tháng 10/2016, Địa Ốc Minh Trần mở bán những nền đất đẹp nhất, vị trí trung tâm nhất của dự án – nằm đối diện trường Cao đẳng Đông Á và hồ sinh thái. Các nền đất mở bán đợt này có diện tích từ 250 – 300 m2, nằm trên các trục đường lớn 22m5; 27m; 34m… với giá bán chỉ từ 3 triệu/m2 hết sức phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng như đầu tư, nghỉ dưỡng hoặc an cư. Có thể nói, College Town Đà Nẵng là điểm nhấn trên thị trường BĐS Đà Nẵng, một kênh đầu tư hiệu quả, tổng hòa của 3 yếu tố “Đầu tư ít – Sinh lời nhanh – An toàn”.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Địa ốc Minh Trần

Địa chỉ: 136 Tôn Đức Thắng, Hòa  Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Phòng quản lý dự án: Hotline: 0917890387

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Trả lời

%d bloggers like this: