Savills Việt Nam khai trương văn phòng đại diện đầu tiên tại Đà Nẵng

Savills – nhà cung cấp dịch vụ BĐS hàng đầu nhất Việt Nam sẽ chính thức khai trương văn phòng đại diện đầu tiên tại Đà Nẵng, đây là một trong những chiến lược quan trọng của Savills Việt Nam trong việc phát triển kinh doanh thị trường BĐS khu vực miền Trung.

Savills Việt Nam
Văn phòng đầu tiên của Savills Việt Nam tại Đà Nẵng

Được biết, văn phòng mới của Savills tại Đà Nẵng sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn bất động sản (BĐS) đa dạng như tại văn phòng Hà Nội và Tp.HCM gồm: Tư vấn và đại diện cho thuê thương mại, nghiên cứu và định giá, dịch vụ quản lý BĐS, đại lý phân phối và môi giới đầu tư.

Từ năm 1995, Savills đã hợp tác cùng nhiều khách hàng tại Đà Nẵng và không ngừng phát triển sự hiện diện của mình tại thị trường này trong nhiều năm qua thông qua việc tham gia vào nhiều khu phức hợp nổi tiếng và các loại hình BĐS cao cấp.

Theo Savills, công ty đang có một đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn các dự án cao cấp tại Đà Nẵng và sắp tới đây sẽ bổ sung thêm đội ngũ quản lý tòa nhà cũng như đội ngũ chuyên viên cho thuê.

Ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội, cho hay, thị trường BĐS Đà Nẵng ngày càng phát triển mạnh mẽ, là động lực để Savills quyết định cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, bài bản và đầy đủ tới khách hàng và chủ đầu tư tại đây. TP. Đà Nẵng được biết đến là một trong những thị trường có sự phát triển về BĐS năng động nhất tại Việt Nam trong những năm trở lại đây, vì vậy chúng tôi rất vui mừng khi chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Đà Nẵng, ngoài hai văn phòng chính tại Hà Nội và Tp.HCM.

Tại Đà Nẵng, đơn vị này đã đại diện cho rất nhiều chủ đầu tư và tham gia phân phối rất nhiều dự án cao cấp như: Marble Mountain Residences (tại Hyatt Regency Danang), The Ocean Resort (bao gồm Ocean Villas, The Dune Residences, The Ocean Suites, The Ocean Estates và The Point), chung cư cao cấp Azura, Harmony Tower, Naman Residences, Luxury Apartment tại Sheraton Four Points.

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Trả lời