MBLand liên tục tạo sức nóng trên thị trường

Sở hữu nhiều dự án khủng, tổng công ty CP Địa ốc MB (MBLand Holdings) đã dần định vị thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản. Mới đây, MBLand tiếp tục ra mắt và mở bán hai dự án hot của thị trường BĐS phía Tây Hà Nội là Golden Field Mỹ Đình và Central Field Trung Kính.

Thương hiệu Field tiếp tục gây sốtDự án Golden Field Mỹ Đình
Golden Field Mỹ Đình – dự án vừa được chính thức ra mắt của MBLand

 tại ngã tư Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi

Tạo sức nóng trên thị trường ở mỗi đợt mở bán, hai dự án mới củaMBLand là Golden Field (Ngã tư Hàm Nghi – Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình) và Central Field (219 Trung Kính, Cầu Giấy) tọa lạc trên đất vàng phía Tây Hà Nội đã lần nữa khẳng định tên tuổi của doanh nghiệp. Hai dự án mới này đều đang được xây dựng đúng tiến độ đề ra. Golden Field đã hoàn thành đổ sàn tầng 5, Central Field đã hoàn thành đổ sàn tầng 10.

Sự thành công của hai dự án này đến từ chính vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín cùng với thiết kế và dịch vụ hoàn hảo.

Ở Golden Field Mỹ Đình, MBLand đã tạo nên một điểm nhấn đặc biệt tại khu vực được xem là trái tim thứ hai của Thủ đô. Golden Field Mỹ Đình hộ tụ đầy đủ những tiện ích của một khu chung cư cao cấp như TTTM, văn phòng, khu bể bơi. Bằng việc hợp tác với các đối tác hàng đầu như Delta, Ecoland, Apave, PMC, MBLand dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào quý II/2017.

Central Field Trung Kính cũng sở hữu nhiều tiện ích đồng bộ, kết nối thuận tiện với toàn bộ hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên hiện đại tại Hà Nội. Tổ hợp 3 tòa tháp cao 29 tầng này dự kiến sẽ nhanh chóng bàn giao cho khách hàng sau 1 năm nữa.

Hiện tại, MBLand đang phát triển chuỗi dự án mang thương hiệu Field, trong đó tập trung vào một số chuỗi sản phẩm như: nhóm bất động sản nhà ở gồm Golden Field Mỹ Đình, Central Field Trung Kính (Hà Nội), Green Field (TP. HCM); nhóm Condotel – khách sạn gồm: Infinity Field (Đà Nẵng), Resilient Field (Khánh Hòa); nhóm khu đô thị gồm: Grand Field, Southern Field (TP. HCM), Corner Field (Đồng Nai). MBLand đang đặt mục tiêu đến cuối năm 2017, tổng mức đầu tư sẽ đạt 20.000 tỷ đồng.

MBLand – khẳng định thương hiệu người línhdự án bất động sản mới
Central Field, một trong những dự án trọng điểm của MBLand

Thành lập cách đây 8 năm bởi hai cổ đông chính đều là doanh nghiệp quân đội là Ngân hàng Thương mại CP Quân đội và Tổng công ty Trực thăng Việt Nam. Là doanh nghiệp trẻ, nhưng MBLand Holdings đã nhanh chóng gặt hái được thành công và trở thành một trong những thương hiệu địa ốc hàng đầu Việt Nam.

Các yếu tố kỷ luật, chuyên nghiệp, đoàn kết và sáng tạo chính là chìa khóa thành công, như chính chia sẻ của ông Vũ Thành Huế, Tổng GĐ MBLand Holdings: “MBLand kinh doanh BĐS theo tâm thế của người lính. Chính kỷ luật quân đội đã mang lại sức mạnh cho chúng tôi trong những giai đoạn khó khăn, và cũng chính yếu tố này mang đến bản sắc riêng, mang đến sự chuyên nghiệp, hiệu quả và thành công của MBLand ngày nay”.

Chính yếu tố kỷ luật và bản chất kiên cường của người lính đã tạo nên nội lực cho MBLand phát triển bền vững ngay trong giai đoạn khủng hoảng của thị trường BĐS những năm 2008-2013. Đặc biệt, năm 2015 đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của doanh nghiệp này trong công tác tái cơ cấu theo hướng trở thành doanh nghiệp đầu tư tài chính, BĐS quy mô và chuyên nghiệp hoạt động trong phạm vi cả nước. Trong đó, MBLand Holdings là công ty mẹ, thực hiện đầu tư vốn và quản lý. Dưới MBLand còn có 4 công ty con phụ trách các lĩnh vực phát triển chuyên biệt hóa gồm: MBLC phụ trách mảng xây dựng, thiết kế, phát triển dự án; MBLS quản lý dịch vụ toàn nhà, đầu tư cho thuê; MBLT đảm nhận hoạt động thương mại, xuất nhập khẩu và cuối cùng MBLI sẽ nắm vai trò đầu tư vốn, đầu tư tài chính.

Không dừng lại ở đó, với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và quỹ đất dồi dào, trong thời gian tới MBLand tiếp tục sẽ đầu tư xây dựng hàng loạt dự án tại Tp.HCM như Khu tổ hợp Everville, khu chung cư Trà My,… Xa hơn nữa MBLand đang lên kế hoạch mở rộng đầu tư ra các quốc gia khác, dự kiến năm 2016, MBLand triển khai văn phòng và chi nhánh tại các nước như Úc, Nhật. Mục tiêu đến cuối năm 2017, tổng đầu tư các dự án của MBLand ước đạt 1 tỷ USD.

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Trả lời