Cơ hội thưởng ngoạn chương trình giải trí đặc sắc Cocobay Experience

Sắp tới, tại Hà Nội và Tp.HCM sẽ diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật Cocobay Experience với những tiết mục giải trí hiện đại, sôi nổi, nhằm giới thiệu siêu tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay sẽ ra mắt tại Đà Nẵng vào năm 2017.Cocobay Experience
Chương trình biểu diễn nghệ thuật Cocobay Experience sẽ diễn ra tại Hà Nội và Tp.HCM

Khách tham gia sự kiện Cocobay Experience sẽ được tận hưởng bữa tiệc giải trí hoành tráng, độc đáo và sáng tạo với nhiều loại hình giải trí bao gồm ảo thuật, nghệ thuật đường phố, các tiết mục trình diễn do những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam trình diễn.

 

Sự kiện Cocobay Experience hứa hẹn sẽ mang đến một không gian giải trí bùng nổ với hàng loạt những chương trình hoạt náo, vui nhộn, đầy sắc màu và ngập tràn trong không gian âm nhạc sôi động tại khu vực tương tác Phố đi bộ, Sân khấu ngoài trời và các khu vực nhộn nhịp khác tại siêu tổ hợp Cocobay.

Siêu tổ hợp Cocobay là một tuyệt tác du lịch, giải trí, lưu trú bao gồm rất nhiều mô hình dịch vụ giải trí, trải nghiệm,… cho mọi nhu cầu thời thượng nhất của du khách. Những khu nghỉ dưỡng, Condotel, khách sạn theo chủ đề và khu cắm trại đa dạng về đẳng cấp cho mọi sự lựa chọn theo sở thích của du khách. Mật độ đa dạng, phong phú các khu giải trí từ trò chơi, hoạt động nghệ thuật, biểu diễn, đến các tụ điểm… sẽ mang lại những cảm xúc khó quên nơi người tham gia.Dự án Cocobay
Cocobay được thiên nhiên ưu đãi với thế “tọa sơn hướng thủy”

Tọa lạc ngay trung tâm Đà Nẵng và Hội An, Cocobay được thiên nhiên ưu đãi với thế “tọa sơn hướng thủy” khi phía trước có 600m bãi biển thuộc một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí Forbes bầu chọn, sau lưng là dãy Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ với dòng sông Cổ Cò hiền lành uốn lượn bao quanh. Bao bọc hai bên siêu tổ hợp Cocobay là hai sân golf đẳng cấp quốc tế rộng ngút ngàn. Cocobay tuyệt nhiên trở thành vị trí trung tâm đất trời giao hòa, hứa hẹn sẽ thu hút hàng triệu du khách đến thưởng lãm mỗi năm.


Sự kiện Cocobay Experience được xem là buổi ra mắt cho siêu tổ hợp Cocobay sẽ diễn ra tại Tp.HCM (18h00, ngày 23/07/2016) và Hà Nội (2 suất lúc 16h30 và 20h00, ngày 31/07/2016).

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Trả lời

Call Now Button
%d bloggers like this: