Batdongsan.com.vn chi nhánh Bình Dương thông báo chuyển văn phòng mới

Với mục tiêu phát triển và mở rộng môi trường làm việc chuyên nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả cũng như phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt hơn nữa, kể từ ngày 5/10/2016, Batdongsan.com.vn chi nhánh Bình Dương chính thức chuyển văn phòng làm việc sang địa điểm mới.

Công ty chúng tôi xin thông báo tới toàn thể Quý Khách hàng và Đối tác về việc chuyển địa điểm văn phòng làm việc mới của chi nhánh Bình Dương như sau:

Văn phòng mới tọa lạc tại địa chỉ:Becamex Tower, số 230 Đại lộ Bình Dương, P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. ĐT: (0650) 3 819 558

Ngày hoạt động chính thức: 5/10/2016

Theo đó, chúng tôi bắt đầu tiếp nhận thư và giao dịch của khách hàng tại địa chỉ mới từ ngày 5/10/2016. Để đảm bảo xuyên suốt quá trình giao dịch cũng như chăm sóc Khách hàng trong những ngày di dời và hoàn thiện văn phòng mới, bộ phận Hotline của Batdongsan.com.vn chi nhánh Bình Dương vẫn hoạt động bình thường. Chức năng hoạt động và các thông tin khác của chúng tôi không thay đổi.

Mọi thông tin liên lạc và hoạt động giao dịch với Công ty, Quý Khách hàng và các đối tác vui lòng liên hệ theo địa chỉ mới đã nêu trên. Chúng tôi mong Quý Khách hàng thông cảm cho bất kỳ sự cố hoặc bất tiện nào phát sinh liên quan tới việc chuyển đổi địa điểm hoạt động này.

Batdongsan.com.vn rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài của Quý Khách hàng và Đối tác.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến số 0919 255 580 – (0650) 3 819 558 hoặc qua số điện thoại của nhân viên chăm sóc trực tiếp khách hàng.

Trân trọng.

BBT Batdongsan.com.vn 

 

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Trả lời

%d bloggers like this: