Bán nhà phân lô Hào Nam ở, kinh doanh, văn phòng đều tốt. Giá 5.3 tỷ

By On Chủ Nhật, Tháng Tư 2nd, 2017 Categories : Bán nhà quận Đống Đa
LÔ GÓC 2 MẶT THOÁNG, ĐỐNG ĐA QUẬN: Ở, KINH DOANH, VĂN PHÒNG ĐỀU TỐT. Bán nhà phân lô Hào Nam ở, kinh doanh, văn phòng đều tốt. Giá 5.3 tỷ Thông số: Diện tích: 31 5 tầng Mặt tiền: 3.3m Giá: 5.3 tỷ có thương lượng. Mô tả: + Hướng: Tây Bắc. + Nhà lô góc, chủ mới đầu tư sửa chữa cuối năm 2016 hết hơn 1 tỷ đồng nên trông như mới, nội, ngoại thất hiện đại, cầu thang trong cùng, mỗi tầng 1 phòng ngủ to và 1 wc. + Tầng 1 để xe, phòng khách, bếp, phòng ăn và 1 wc. + Tầng 2,3,4 mỗi tầng 1 phòng ngủ, 1wc; tầng 5 phòng thờ và sân phơi. + Ngõ thẳng, nông, rộng, xe Matiz qua lúc không họp chợ, nhà cách phố Hào Nam khoảng 100m, thông ra Tôn Đức Thắng. + Ở, làm văn phòng, kinh doanh đều được. (Hiện đang làm trụ sở công ty của gia đình). Cam kết: – Miễn phí toàn bộ các dịch vụ: Đưa khách xem nhà, tư vấn các thủ tục pháp lý liên quan đến nhà đất. – Không cài cắm giá, để khách hàng làm việc với chủ nhà. Giúp khách hàng mua được nhà đất rẻ và nhanh nhất. – Hỗ trợ giải pháp kinh tế khi khách hàng có nhu cầu.
Chi tiết liên hệ: Mr. Bùi Hiển (32 tuổi) ĐT: 0947 55 8588
ban nha hao nam ban nha hao nam ban nha hao nam ban nha hao nam ban nha hao nam ban nha hao nam ban nha hao nam
Với hơn 2000 căn nhà trong kho hàng trị giá từ 2 tỉ – 100 tỉ và liên tục cập nhật, chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách. Webite của chúng tôi chỉ cập nhật số lượng rất nhỏ các sản phẩm hiện có trong kho hàng. Nếu những sản phẩm này chưa đáp ứng được nhu cầu của anh chị, hãy cho chúng tôi biết nhu cầu, chúng tôi sẽ tìm giúp anh chị căn nhà mơ ước đúng như mong muốn của anh chị! dangkyhoc Cam kết của chúng tôi:
  1. Miễn phí môi giới cho khách hàng mua/thuê nhà trong tất cả các công đoạn, kể cả khi đã giao dịch thành công.
  2. Kho hàng luôn được cập nhật phong phú và đa dạng (luôn thường trực khoảng 2000 Bất động sản với tất cả các phân khúc từ 2 tỷ trở lên).
  3. Khách hàng và chủ nhà làm việc và thương lượng trực tiếp với nhau về giá.
Để được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ: Mr. Bùi Hiển – Nhà môi giới Bất động sản chuyên nghiệp Điện thoại: 0947 55 8588 Email: hienvanbui@gmail.com Website: www.nhadattoday.net www.bannhaquandongda.com
Bán nhà phân lô Hào Nam ở, kinh doanh, văn phòng đều tốt. Giá 5.3 tỷ | Bùi Hiển | 4.5