7 dự án chung cư tại Hà Nội được SeABank cho vay ưu đãi mua căn hộ

Mới đây, Ngân hàng Thương mại CP Đông Nam Á (SeABank) đã ký kết hợp tác với một số chủ đầu tư các dự án bất động sản (BĐS) khu vực nội thành Hà Nội và triển khai nhiều gói ưu đãi cho các khách hàng cá nhân vay vốn mua căn hộ chung cư từ nay đến cuối năm, mức lãi suất ​ưu đãi từ 0%/năm.

mua căn hộ
Khách mua căn hộ tại dự án Sunrise Building 3 được hưởng mức lãi suất cạnh tranh

Cụ thể, những khách hàng muốn mua căn hộ tại dự án Five Star Garden, vị trí tại phường Kim Giang quận Thanh Xuân sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn là 7%/năm trong năm đầu tiên.

Ngoài dự án trên, mức lãi suất này cũng được áp dụng cho các khách hàng mua căn hộ tại dự án Park View Đồng Phát, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai.

Ngoài ra, 5 dự án chung cư khác là dự án KĐT Nghĩa Đô (Cầu Giấy), dự án Imperia Garden, dự án Sunrise Building 3, dự án Home City và dự án Artemis  cũng nằm trong danh sách được SeABank có các ưu đãi cho khách mua căn hộ.

Riêng đối với dự án Sunrise Building 3 thuộc KĐT Sài Đồng, những khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà tại dự án này sẽ được hưởng mức lãi suất cạnh tranh chỉ từ 0%/năm cho 12 tháng đầu tiên.

Đối với khu vực Tp.HCM, ngân hàng Đông Nam Á cũng có nhiều ưu đãi về lãi suất, thời hạn vay cho khách hàng vay mua căn hộ các dự án của tập đoàn Novaland và Nam Long.

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Trả lời