Tp.HCM thanh tra toàn diện Khu vui chơi giải trí Park City

By On Friday, September 28th, 2012 Categories : Uncategorized

UBND Tp.HCM vừa giao Thanh tra thành phố thanh tra toàn diện dự án các công trình xây dựng không phép tại Khu công viên vui chơi giải trí đa năng Park City.Khu vui chơi giải trí Park City
Khu vui chơi giải trí Park City

Được biết, khu công viên vui chơi giải trí đa năng Park City nằm tại đô thị mới Nam thành phố, thuộc xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Sau khi rà soát, thanh tra thành phố sẽ báo cáo đề xuất xử lý, dự thảo văn bản trình UBND Tp.HCM xem xét và quyết định về trường hợp này.

Để đưa ra chỉ đạo này, Tp.HCM đã xem xét báo cáo của Sở Xây dựng tại Công văn số 1155 ngày 22/1 về việc kiểm tra nội dung phản ánh và xử lý các công trình xây dựng không phép tại Khu công viên vui chơi giải trí đa năng Park City.

Xét thấy ngày 22/10/2015, UBND huyện Bình Chánh có kiến nghị tại Công văn số 2077 kiến nghị Sở TN&MT đề xuất, báo cáo UBND thành phố thu hồi và hủy bỏ quyết định thu hồi đất từ năm 2001, đã nhiều lần thay đổi chủ đầu tư nhưng đến nay tỷ lệ bồi thường rất thấp, gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người sử dụng đất. Vì vậy, sau khi xem xét UBND thành phố đã có chỉ đạo như trên.

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Tp.HCM thanh tra toàn diện Khu vui chơi giải trí Park City | Bùi Hiển | 4.5