Sở hữu căn hộ trung tâm quận 7 chỉ với số tiền tích luỹ 399 triệu đồng

Từ trước đến nay, quận 7 được coi là khu vưc an cư lý tưởng với đầy đủ tiện ích đẳng cấp từ vui chơi, mua sắm, giải trí, đến bệnh viên, trường học… Giờ đây, chỉ cần với số tiền tích lũy 399 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ ở trung tâm quận 7, Tp.HCM.

Đột phá hạ tầng khu Nam trong tương lai

Theo định hướng chiến lược phát triển đô thị của Tp.HCM, trong thời gian tới đây, thành phố sẽ triển khai hàng loạt dự án hạ tầng để phát triển khu vực phía Nam Sài Gòn. Theo đó, khu Nam sẽ được xây dựng nhiều tuyến đường trọng điểm, kết nối với trung tâm thành phố hiện nay và khu đô thị hành chính Thủ Thiêm trong tương lai. Trước tiên, phải kể đến chủ trương triển khai xây dựng công trình quan trọng kết nối quận 4 với quận 7 là dự án cầu kênh Tẻ 2 (nối quận 4 với quận 7 qua đường Lê Văn Lương) và hàng loạt công trình trọng điểm khác như: Dự án tuyến Metro số 4 sẽ kết nối quận 7, nhà Bè với các quận trung tâm; hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ…

Ngoài ra, cầu Thủ Thiêm 4 cũng đang được Tp.HCM kiến nghị lên Thủ Tướng để triển khai. Các công trình này sẽ góp phần cho kết nối giao thông giữa khu Nam với khu Đông và khu hành chính Thủ Thiêm ngày càng hoàn thiện, đồng thời cũng làm gia tăng giá trị các dự án BĐS được hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng này.

Căn hộ M-One Nam Sài Gòn – mức giá vừa tầm cho gia đình trẻ

Trong các dự án ở khu Nam thành phố, phải kể tới Dự án M-One Nam Sài Gòn. Đây là dự án đang rất được các gia đình trẻ chú ý bởi không chỉ có lợi thế ở vị trí đắc địa, tiện ích cao cấp khép kín mà khách mua nhà còn được hưởng gói hỗ trợ tài chính rất ưu đãi của ngân hàng Techcombank.Căn hộ M-One Nam Sài Gòn
Căn hộ M-One Nam Sài Gòn

Theo đại diện ngân hàng Techcombank, gói vay hỗ trợ cho dự án M-One Nam SG hiện nay cực kỳ hấp dẫn, lãi suất chỉ từ 7,49%/năm và cho vay đến 80% giá trị căn hộ. Khách hàng chỉ cần số tiền tích luỹ ban đầu khoảng 399 triệu là có thể sở hữu nhà ngay. Ngoài ra, khách hàng còn không bị phạt khi trả nợ trước hạn như khi vay thông thường. Và đặc biệt, khách hàng không phải lo lắng về tiến độ xây dựng, thời gian giao nhà bởi Techcombank cũng sẽ thay mặt chủ đầu tư để thực hiện cam kết bảo lãnh các nghĩa vụ của chủ đầu tư đối với khách hàng mua nhà.

Chị Nguyệt Ánh (25 tuổi), vừa lập gia đình và đang tìm kiếm mua căn hộ chia sẻ: “Vợ chồng tôi làm việc tại quận 1, mức thu nhập của 2 vợ chồng một tháng trên 20 triệu chút nên không dám nghĩ đến mua căn hộ tại khu vực đắt đỏ này. Thật may mắn, chúng tôi tình cờ biết được thông tin về dự án M-One Nam Sài Gòn, có vị trí khá thuận lợi, gần trung tâm quận 1. Đặc biệt, chỉ cần có 399 triệu ban đầu và khả năng chi trả dưới 10 triệu 1 tháng là có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ. Vợ chồng tôi quyết định đầu tư vào căn hộ này để có tổ ấm an cư lâu dài.”

Tọa lạc đường Bế Văn Cấm, phường Tân Kiểng, quận 7, Tp.HCM, dự án M-One Nam Sài Gòn không chỉ có kết nối giao thông thuận lợi về các quận trung tâm mà còn tạo cho các gia đình trẻ dễ dàng sỡ hữu căn hộ đẳng cấp với mức giá trong tầm tay. Dự án dự kiến bàn giao nhà cho khách vào quý II/2017.

Kể từ tháng 6/2016, đến với dự án M-One Nam Sài Gòn, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình “Trải nghiệm M-One hôm nay, nhận ngay 100 lượng vàng” và sở hữu nhiều phần quà giá trị.

Để biết thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Dự án M-One Nam Sài Gòn

Hotline: (08) 39 159 159 – 01668 189 189

Bế Văn Cấm, P.Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM

Website: www.m-one.masteri.com.vn; email: sales.m-one@masteri.com.vn

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Trả lời