Singapore rao bán 12 khu công nghiệp

By On Thứ Năm, Tháng Một 7th, 2016 Categories : Tin bất động sản thế giới

Theo kênh Channel News Asia ngày 28.6, Bộ Công thương Singapore thông báo bán hoặc cho thuê dài hạn 12 khu công nghiệp từ nay đến cuối năm trong lúc nền kinh tế có dấu hiệu tăng trưởng chậm và nhu cầu xây dựng nhà máy đang sụt giảm.

Nhà xưởng tại một khu công nghiệp ở Singapore


Cụ thể, chương trình bán đất công nghiệp của chính phủ (IGLS) đợt này bao gồm 7 khu công nghiệp trong danh sách rao bán -cho thuê chính thức và 5 khu dự bị với tổng diện tích 11,7 ha. Bảy khu chính thức có thời hạn 20 năm nằm ở Tampines, Tuas South Link 2 và 3 và Woodlands.

Trong khi đó, 5 khu dự bị có thời hạn 20 hoặc 30 năm nằm ở Tuas Bay Clos, Tuas South Link 1 và 3 và Woodlands Height. Khu công nghiệp trong danh sách dự bị sẽ được bán nếu có đối tác yêu cầu đấu giá với mức khởi điểm được chính phủ Singapore chấp nhận hoặc nếu có đủ sự quan tâm trên thị trường.

Giá thuê và bán đất công nghiệp ở Singapore đã giảm 5% trong quý 1/2016 so với cùng kỳ năm ngoái, theo số liệu của Tập đoàn phát triển hạ tầng công nghiệp JTC. Đây là quý giảm thứ tư liên tiếp và hiện giá đã bằng với mức năm 2012.


DiaOcOnline.vn – Theo Thanh niên

Từ khóa:


Nguồn: Diaoconline.vn
Singapore rao bán 12 khu công nghiệp | Bùi Hiển | 4.5
Call Now Button