Sacomreal chính thức ra mắt khu biệt thự ven sông Jamona Golden Silk

Ngày 11/7, CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) chính thức ra mắt Dự án Khu đô thị cao cấp Jamona Golden Silk, đường Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông, quận 7, Tp.HCM.dự án Jamona Golden Silk

Toàn cảnh dự án Jamona Golden Silk khi lên đèn

Đây là dự án có quy mô lớn của Sacomreal trong năm 2016 với mức đầu tư hơn 2.200 tỷ đồng. Dự án có tổng diện tích 7,6ha, cặp theo dòng chảy của sông Cầu Kinh và rạch Bến Ngựa, gồm 31 tiện ích nội khu hoàn chỉnh. Giai đoạn này, Sacomreal ưu tiên giới thiệu khu thấp tầng gồm 226 biệt thự và nhà phố thương mại dưới hình thức phân phối độc quyền theo rổ hàng thông qua các đơn vị G7, HBH-S, Sacomreal-S và Thiên Minh.

Jamona Golden Silk với ý tưởng “Lụa vàng dệt viên mãn” được Sacomreal cập nhật những xu thế kiến trúc và xây dựng đang được các quốc gia tiên tiến trên thế giới ưa chuộng. Dự án gồm 3 phân khu chính là Cashmere Mansion (biệt thự đơn lập ven sông); Chiffon Villa (biệt thự song lập sân vườn) và Sari Residence (nhà phố thương mại). Ba phân khu nối liền nhau bởi phố Ngọc Lan và các cung đường Điệp Vàng. Dự án sở hữu hơn 18.000 m2 diện tích là mảng xanh với hệ thống công viên nội khu, công viên dọc bờ sông và cây xanh sân vườn trước mỗi khu nhà.

Ông Phạm Điền Trung, Tổng Giám Đốc Sacomreal, chia sẻ về dự án: “Jamona Golden Silk là dự án thuộc dòng Jamona – khu đô thị cao cấp cận giang – được Sacomreal theo đuổi và đầu tư phát triển trong thời gian qua. Jamona Golden Silk hướng tới những khách hàng đang tìm kiếm một cuộc sống viên mãn, trọn vẹn và tuyệt đối an ninh”

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Trả lời