Ra mắt dự án Waterina Suites tại Quận 2

Sáng nay (17/10), Liên doanh Maeda – Thiên Đức đã tổ chức Hội thảo “Kiến trúc xanh – Xu hướng không gian đô thị hiện đại”, đồng thời giới thiệu ra thị trường dự án Waterina Suites tại khách sạn Caravelle, Tp.HCM.Waterina Suites tại Quận 2
Phối cảnh dự án Waterina Suites tại Quận 2

Nội dung buổi hội thảo đề cập đến nhiều vấn đề liên quan đến “Kiến trúc xanh – Xu hướng không gian đô thị hiện đại” do 2 kiến trúc sư: Võ Trọng Nghĩa và Kengo Kuma (Nhật Bản) trực tiếp chia sẻ. Thông qua bài tham luận, các kiến trúc sư sẽ đưa ra những ý kiến cho ngành kiến trúc Việt Nam trong việc thiết kế các công trình nhà ở đáp ứng được yêu cầu hài hòa về kiến trúc, đô thị và môi trường ở Việt Nam. Đại diện tập đoàn Maeda Nhật Bản cũng sẽ đưa ra đề xuất những giải pháp kỹ thuật tiên tiến để phát triển lĩnh vực xây dựng nhà ở với chất lượng tốt hơn.

Cũng tại buổi Hội thảo, liên doanh Maeda – Thiên Đức đã giới thiệu ra thị trường dự án Waterina Suites tại quận 2, Tp.HCM với 86 căn hộ cao cấp (Singlex và Douplex). Dự án có quy mô 3.150m2, bao gồm 25 tầng với 86 căn hộ trên không (Skyvilla) độc đáo, sang trọng; chiều cao thông tầng đối với căn hộ đơn là 3,2 m và đối với căn duplex là 6m, tạo sự thông thoáng hơn so với các căn hộ cao cấp khác. Waterina Suites có tổng vốn đầu tư 30 triệu USD.

Bên cạnh thiết kế độc đáo, Waterina Suites còn sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khu Đông Tp.HCM khi chỉ cách ga Metro khoảng 2,5 km và chỉ mất từ 10-15 phút để đến các quận trung tâm cũng như tiếp cận các tiện ích ngoại khu khác như: Trung tâm mua sắm, bệnh viện, hệ thống trường học quốc tế… Theo dự kiến, dự án Waterina Suites sẽ chính thức mở bán vào cuối năm 2016.

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Trả lời

Call Now Button
%d bloggers like this: