Quyết cắt ngọn công trình Mường Thanh Khánh Hòa

Theo đó, Sở Xây dựng không thu hồi mà điều chỉnh giấy phép xây dựng của công trình Mường Thanh Khánh Hòa với quy mô 40 tầng cho phù hợp với quy hoạch chung của Thành phố Nha Trang đến năm 2025 đã được Thủ tướng phê duyệt.

mường thanh khánh hòa
Cơ quan chức năng rào chắn, không cho xe chở vật liệu vào công trường

xây dựng thêm tầng ở Mường Thanh Khánh Hòa. Ảnh: Kỳ Nam

Trả lời câu hỏi “Vì sao không thu hồi giấy phép xây dựng vốn được cấp trái với Luật Xây dựng mà lại điều chỉnh? Sẽ xử lý các tầng vượt trên 40 tầng mà công trình Mường Thanh Khánh Hòa đã thi công như thế nào?”, ông Dũng cho biết, việc điều chỉnh giấy phép là đúng thẩm quyền và các quy định pháp luật, việc xử lý các tầng xây vượt tỉnh sẽ xem xét, quyết định sau khi điều chỉnh giấy phép.

Trước đó, ngày 9/9/2016, Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa ban hành quyết định thu hồi giấy phép xây dựng công trình trên. Lý do cấp phép 48 tầng trong khi quy hoạch chỉ cho phép 40 tầng. Sau đó, Doanh nghiệp Tư nhân Xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên có văn bản đề nghị bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa chỉ đạo UBND tỉnh, Sở Xây dựng thu hồi, hủy bỏ quyết định thu hồi giấy phép xây dựng vì cho rằng quyết định này không có cơ sở pháp lý.

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Trả lời

Call Now Button
%d bloggers like this: