PhoDong Village khai trương tiện ích trị giá hơn 25 tỷ

By On Saturday, November 29th, 2014 Categories : Tin bất động sản trong nước, Tin tức bất động sản

PhoDong Village khai trương tiện ích trị giá hơn 25 tỷ - 1

PhoDong Club bao gồm các hạng mục công trình phục vụ nhu cầu sống tiện nghi cho những cư dân tương lai của PhoDong Village: CLB trẻ em, hồ bơi, phòng gym, phòng yoga, phòng steam & sauna, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng café…

PhoDong Village khai trương tiện ích trị giá hơn 25 tỷ - 2

Việc hoàn thiện và chính thức đưa PhoDong Club vào sử dụng là một sự kiện mang ý nghĩa lớn đối với PhoDong Village. Các khách hàng đã đặt mua nhà, những chủ nhân tương lai của PhoDong Village sẽ được sử dụng thoải mái các tiện ích tại PhoDong Club ngay từ bây giờ.

PhoDong Village khai trương tiện ích trị giá hơn 25 tỷ - 3

September Café

PhoDong Village khai trương tiện ích trị giá hơn 25 tỷ - 4

CLB trẻ em

Chính thức công bố dự án từ ngày 28/09/2014, khu đô thị PhoDong Village với kế hoạch phát triển quy hoạch đồng bộ và những cam kết nghiêm túc, đã đón nhận nhiều tín hiệu tích cực từ thị trường Bất động sản, được khách hàng tin tưởng ủng hộ. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phận kinh doanh của PhoDong Village đã ghi nhận kết quả đáng tự hào khi có đến 86% trên tổng số lượng sản phẩm nhà của Đợt bán hàng 1 – Giai đoạn 1 được ký hợp đồng, sau chưa đầy 2 tháng từ ngày công bố.

PhoDong Village khai trương tiện ích trị giá hơn 25 tỷ - 5

Trong Đợt bán hàng 2 – Giai đoạn 1 của PhoDong Village, ngoài 48 sản phẩm biệt thự mới để đáp ứng nhu cầu thị trường, SCC còn giới thiệu đến khách hàng các phương thức thanh toán linh hoạt cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua nhà trong khoảng thời gian từ ngày 23/11 đến ngày 22/12/2014, đặc biệt là chương trình vay mua nhà PhoDong Village không lãi suất.

Cụ thể, chủ đầu tư sẽ thay khách hàng trả lãi suất cho ngân hàng trong 15 tháng đầu tiên, với điều kiện:

– Khách hàng mua theo phương thức trả góp.

– Hỗ trợ vay không lãi suất tối đa 50% giá trị nhà. VD: Khách hàng vay 70%, thì 20% còn lại vẫn phải trả lãi suất.

– Khách hàng giải ngân khoản vay không lãi suất trong vòng 12 tháng kể từ khi ký HĐ.

Hiện thực bước đầu sứ mạng của SCC trong việc mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích sống cao cấp được hoàn thành theo đúng thời gian kế hoạch đã công bố. Bên cạnh đó, PhoDong Club cũng chính là tiện ích trung tâm, để từ đó những công trình tiếp theo sẽ dần hoàn thiện theo đúng tiến độ đã cam kết, sẵn sàng chờ đón phục vụ những chủ nhân đầu tiên của Khu đô thị PhoDong Village vào năm 2015.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ hotline: 0926 888 777

Website: http://www.phodongvillage.com

Facebook: https://www.facebook.com/phodongvillage

PhoDong Village khai trương tiện ích trị giá hơn 25 tỷ | Bùi Hiển | 4.5