Ông trùm Playboy rao bán "dinh thự thỏ" với giá 200 triệu USD

By On Thứ Sáu, Tháng Chín 28th, 2012 Categories : Tin bất động sản trong nước

Hugh Hefner – “ông vua không ngai” của đế chế Playboy danh tiếng, mới đây đã rao bán biệt thự xa hoa Playboy với giá 200 triệu USD. Đây được xem là một trong những căn nhà chào giá cao nhất nước Mỹ.

Dinh thự thỏ của ông trùm Playboy
Biệt thự Playboy Mansion. Nguồn: today.com

Theo trang tin TMZ, chủ nhân mới của khu bất động sản ở Holmby Hills, từng thuộc sở hữu của công ty Playboy Enterprises là Daren Metropoulos, người hàng xóm ngay cạnh đó.

Được biết, Hugh Hefner đã rao bán “dinh thự thỏ” xa hoa với giá 200 triệu USD, đây được xem là một trong những căn nhà chào giá cao nhất nước Mỹ.

Mặc dù con số chính thức chưa được tiết lộ, song các nguồn tin trong cuộc khẳng định rằng, giá trị thực tế của thương vụ này chỉ là hơn 100 triệu USD. Người mua cũng đồng ý với điều khoản đặc biệt là cho phép ông trùm truyền thông 90 tuổi ở lại biệt thự cho đến khi qua đời.

Playboy Mansion là khối bất động sản gồm 22 phòng, trong đó có 1 phòng chiếu phim, 1 hầm rượu, sân tennis, bóng rổ và phòng trò chơi, 1 hồ bơi và 1 thác nước. Trụ sở tạp chí Playboy cũng được đặt tại đây, nằm trong một khu riêng biệt.

Dinh thự nằm trên khu đất rộng khoảng 22.000 m2, được xây dựng theo lối kiến trúc Gothic-Tudor do nhà thiết kế Arthur R. Kelly thiết kế năm 1927.

Hiện tại, Hefner đang sống trong ngôi biệt thự này cùng cô vợ trẻ – Crystal Harris (30 tuổi). Năm 2009, con trai của tỷ phú C. Dean Metropoulos là Daren đã mua căn nhà kế bên biệt thự Playboy ở Los Angeles với giá 18 triệu USD.

Trước đây, từng có tin đồn dấy lên hồi đầu năm nay rằng, doanh nhân 73 tuổi Larry Flynt, người sở hữu nhà xuất bản Larry Flynt (đơn vị đứng sau tạp chí khiêu dâm Hustler) cũng quan tâm tới biệt thự này nhưng họ cho rằng nó không thể có giá 200 triệu USD.


Nguồn: Batdongsan.com.vn
Ông trùm Playboy rao bán "dinh thự thỏ" với giá 200 triệu USD | Bùi Hiển | 4.5