Những lý do làm bạn để cơ hội đầu tư BDS tuột khỏi tay

By On Thứ Ba, Tháng Sáu 25th, 2013 Categories : Tin bất động sản trong nước, Tin tức bất động sản
Rất nhiều người đã bỏ qua những cơ hội đầu tư vào BDS chỉ vì họ vin vào những lý do tiêu biểu dưới đây. Bạn có phải là họ không?

1. Lý do thứ nhất: không có tiền

Nếu bạn có những cuộc đàm phán mua BDS với mức giá hấp dẫn, bạn sẽ tìm được rất nhiều đối tác sẵn sàng bỏ tiền ra cho bạn.

Liệu bạn đã biết kinh nghiệm trên chưa? Bất cứ nhà đầu tư dày dạn nào cũng biết điều này, họ sẽ cho bạn biết: thiếu vốn không bao giờ là vấn đề, mà vấn đề là bạn thiếu cơ hội giao dịch tốt.

Hãy tìm cơ hội đầu tư bất động sản tốt thì đồng tiền sẽ tìm bạn.

2. Lý do thứ hai: không có thời gian

Thời gian mà bạn giành cho “bia bọt” hay xem tivi, lướt net chính là khoảng thời gian đủ để bạn tham gia hoạt động đầu tư BDS (nếu bạn có tiềm lực và thiện chí). Vậy sao bạn còn kêu ca thiếu thời gian? 
cơ hội đầu tư bds
Có cơ hội tốt, tiền sẽ đẻ ra tiền


3. Lý do thứ ba: nhiều người nói rằng, lĩnh vực này “khó nhằn” lắm

Mỗi giao dịch bất động sản đều tiềm ẩn những rủi ro; một số rủi ro là thực tế, trong khi những rủi ro khác lại xem ra rất xa vời. Nếu mạnh dạn đầu tư (tất nhiên khi bạn đã tìm hiểu và có được những kiến thức nhất định về thị trường này) và biết lắng nghe những lời chỉ trích, khuyên ngăn thể tham khảo cho quyết định của mình, thì rủi ro đến với bạn sẽ rất thấp, tức là bạn có nhiều cơ hội thành công.

4. Lý do thứ tư: thị trường cạnh tranh quá gay gắt

Sự thật, cơ hội không bao giờ hết đối với những ai muốn làm giàu và biết làm giàu. Trên thị trường, lúc nào chẳng có hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm bất động sản được chào bán, cũng như hàng trăm, hàng ngàn người có nhu cầu mua”. Thêm vào đó, rất nhiều người tự xưng là “nhà đầu tư”, song thực chất họ chỉ hoạt động theo kiểm “cò mòi”, “đi câu”. Nếu tham gia thị trường này, bạn có gắng đừng theo kiểu “đi câu”, mà cần làm ăn bài bản.

5. Lý do thứ năm: thị trường này đang “đóng băng”

Bất cứ lĩnh vực nào cũng có những cái không hoàn toàn phụ thuộc vào thị trường, Bất động sản cũng vậy, đừng vì nghe những thông tin “đóng băng” mà vội nản chí. Hãy nghiên cứu thật kỹ tất cả các phân khúc của thị trường này, xác định xem đâu là lối đi tốt.
Trên thực tế, vẫn có rất nhiều người phất lên trong khi thị trường “đóng băng”.

6. Lý do thứ sáu: không biết phải làm gì

Có thể, bạn đã biết nhiều hơn mức cần thiết để bắt đầu kinh doanh bất động sản. Công việc này cần nhiều năm học hỏi, nghiên cứu, nhưng bạn cũng sẽ chẳng bao giờ có thể học được mọi thứ. Nói cách khác, bạn đừng cầu toàn quá mà bỏ lỡ thời cơ. Trong hoạt động này, yếu tố quan trọng quyết định thành công là việc không ngừng học hỏi, trang bị kiến thức và cập nhật thông tin.

7. Lý do thứ bảy: các nhà giao dịch bất động sản không muốn hợp tác

Trên thực tế, nhà kinh doanh bất động sản phù hợp có thể là bạn tốt nhất và là nguồn lực kinh doanh số 1 của bạn. Trong mối quan hệ làm ăn hai bên cùng có lợi này, những người kinh doanh không thể không muốn hợp tác với nhà đầu tư. Tuy nhiên, vấn đề mấu chốt là việc lựa chọn đối tác phù hợp. Khi có được quan hệ đối tác với những nhà kinh doanh bất động sản, bạn cần chia sẽ kỹ năng với họ và cho họ biết chính xác cái bạn cần.

8. Lý do thứ tám: có thể mất tiền

Kinh doanh là rủi ro, bạn kinh doanh sản phẩm gì cũng sẽ phải đối mặt với rủi ro: Mất tiền. Kinh doanh BDS được xem là một trong những hình thức đầu tư an toàn. Để kiếm tiền, điều chắc chắn là bạn phải chấp nhận mức độ rủi ro nào đó. Đó là điều bạn cần tính toán. Càng tích lũy được nhiều kỹ năng và kinh nghiệm, thì hoạt động của bạn càng ít rủi ro hơn. Tuy nhiên, đừng bao giờ nghĩ rằng, người ta có thể hoàn toàn tránh được rủi ro trong kinh doanh.
(Theo ĐT) 
Những lý do làm bạn để cơ hội đầu tư BDS tuột khỏi tay | Bùi Hiển | 4.5
Call Now Button