Nhà liền kề giá rẻ – “đứa con” mới của thị trường BDS

Nhà liền kề giá rẻ được xây dựng dựa trên ý tưởng của các căn biệt thự liền kề nhưng với diện tích nhỏ hơn (30-50m2) và giá hết sức “mềm mại” – thường từ 500 triệu – 1 tỉ/căn.

nhà liền kề giá rẻ

Một dự án nhà liền kề giá rẻ điển hình tại La Phù, Hoài Đức

Sự xuất hiện của Chung cư mini vào thời kì “thoái trào” của thị trường BDS đã tạo nên một điểm sáng gần như là duy nhất trong thời kì “đen tối” của BDS những năm 2010-2011. Tuy nhiên, khi gói hỗ trợ 30.000 tỉ của chính phủ được tung ra, các dự án nhà ở xã hội với rất nhiều ưu đãi được xây dựng và mở bán thì chung cư mini đã dần dần yếu thế.

Tuy nhiên, những người có số tiền khiêm tốn và chưa đủ điều kiện để mua nhà ở xã hội vẫn còn khá nhiều. Bên cạnh đó tâm lý muốn có một mảnh đất, một ngôi nhà mặt đất riêng vẫn là tư tưởng của phần lớn người dân. Hiểu được điều đó Công ty cổ phần phát triển Nhà Bình Dân đã nảy ra ý tưởng xây những ngôi nhà liền kề với mức giá rất hợp lý chỉ từ 500 triệu/căn. Với loại nhà liền kề giá rẻ này, khách hàng vẫn được tách sổ đỏ riêng cho từng căn nhà mà mình sở hữu, có đầy đủ tư cách pháp nhân như mua những căn nhà mặt đất bên ngoài đang bán.

Vậy nhà liền kề giá rẻ là gì? Tại sao giá rẻ đến vậy?

nhà liền kề giá rẻ

Nhà liền kề giá rẻ được xây dựng dựa trên ý tưởng của các căn biệt thự liền kề nhưng với diện tích nhỏ hơn (30-50m2) và giá hết sức “mềm mại” – thường từ 500 triệu – 1 tỉ/căn. Các căn nhà liền kề giá rẻ này được xây dựng ở những mảnh đất nhỏ (300-500m2) ở các quận, huyện ven đô như: Hoài Đức, Đông Anh, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Đông, Sóc Sơn, … ở đây giá đất còn đang khá rẻ, cơ chế thoáng nên việc xây dựng dễ dàng.

Những căn nhà liền kề này có từ 2-3 tầng, thiết kế khá đẹp, uyển chuyển. Và có đầy đủ thủ tục pháp lý như một căn nhà bình thường khác. Khách hàng sẽ được ký hợp đồng mua bán và làm thủ tục chuyển nhượng Quyền sử dụng đất ngay tại đơn vị Công chứng.

Ngoài ra, bên phía chủ đầu tư sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng làm thủ tục vay vốn ngân hàng với lãi suất 8-10%/ năm nếu như khách hàng chưa đủ tiền để thanh toán ngay. Thủ tục này cũng khá đơn giản vì khách hàng chính là chủ sở hữu căn nhà sau khi đã ký hợp đồng mua bán, do đó chỉ cần “cầm cố” mảnh đất đó là có thể vay ngân hàng.

Hiện nay, những dự án nhà liền kề giá rẻ tại: La Phù – Hoài Đức, Đồng Mai – Hà Đông, Nội Bài – Sóc Sơn đang bán rất chạy. Sắp tới CĐT này dự kiến sẽ triển khai thêm một số dự án nữa tại: Đại Mỗ – Nam Từ Liêm, Kim Chung – Bắc Từ Liêm. Với vị trí gần trung tâm như vậy, những dự án này hứa hẹn sẽ rất “đắt khách”.

Quý khách quan tâm tới những căn hộ này, vui lòng truy cập: http://nhadattoday.net/loaicanho/nha-gia-re để cập nhật thông tin.

(Bùi Hiển)

 
Nhà liền kề giá rẻ – “đứa con” mới của thị trường BDS | Bùi Hiển | 4.5
Call Now Button