Ngôi nhà di động được làm từ xe tải cũ

Xe tải cũ tưởng chừng sẽ bị thay thế bằng một chiếc xe mới, nhưng một gia đình ở New Zealand đã cùng nhau đi du lịch khắp đất nước trên “ngôi nhà di động” được nâng cấp từ một chiếc xe tải cũ.

Nhà độc đáo
Thiết kế nhà xe độc đáo

Với chiếc xe sáng chế này, Justin và Jola đi du lịch tới rất nhiều nơi và họ luôn muốn cảm thấy như đang ở nhà mình dù tới bất cứ nơi đâu.

Nhà xe độc đáo
Biến hóa chiếc xe thành nhà ở

Đây cũng là lý do mà họ quyết định chế tạo một chiếc xe tải cũ thành ngôi nhà mơ ước của mình.

Ngôi nhà xe thiết kế tinh tế
Hệ thống pin năng lượng

Điều đặc biệt của “lâu đài” này chủ yếu chạy bằng pin năng lượng mặt trời. Việc sưởi ấm trên xe cũng được tận dụng từ nguồn năng lượng từ pin mặt trời. Nước mưa được tích trữ lại trong những thùng chứa đặc biệt gắn trên xe tải để dùng dần.

Ngôi nhà xe độc và lạ
Nội thất bên trong xe

Ngôi nhà độc đáo này có thể “gấp lại”, mái nhà được thu vào và các tháp được rút gọn sang 2 bên của chiếc xe khi cặp đôi này cùng cậu con trai của họ bắt đầu khởi hành. Tất cả đều sẵn sàng cho cuộc hành trình sắp tới.

Ngôi nhà đẹp độc đáo
Diện tích có thể mở rộng

Chiếc xe tải có thể mở rộng diện tích tạo nên một không gian sống thật ấm cúng và thoải mái, khi họ muốn dừng chân tại một điểm nào đó.

Ngôi nhà xe tiện dụng
Giường ngủ rộng rãi thoáng đãng tạo cảm giác thoải mái

Chiếc giường ngủ sang trọng đặc biệt này còn có thể được nâng lên trên đỉnh chiếc xe tải, trên vị trí ghế lái xe và ghế hành khách.

Ngôi nhà xe thiết kế tiện dụng
Chiếc xe giống một ngôi nhà tiện dụng

Với thiết kế độc đáo từ chiếc xe tải đã cũ, họ đã đi du lịch khắp New Zealand trên ngôi nhà đặc biệt của mình. Hơn nữa, gia đình này đã không ngừng cải tiến và nâng cấp “lâu đài trên những bánh xe” của mình làm nó trở thành một ngôi nhà tuyệt vời để họ có thể sử dụng dài lâu.

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Trả lời