Ngắm hệ thống kỹ thuật hiện đại hàng đầu của Thăng Long Number One

By On Thứ Bảy, Tháng Mười Một 29th, 2014 Categories : Tin bất động sản trong nước, Tin tức bất động sản

Thăng Long Number One là một trong những tòa chung cư đầu tiên áp dụng những công nghệ mới vào hệ thống kỹ thuật của tòa nhà. Mới đây, Viglacera đã cho vận hành một loạt các trang thiết bị cao cấp này để chuẩn bị phục vụ cho các cư dân về sinh sống tại Thang Long Number One. Hãy cùng điểm mặt những trang thiết bị hiện đại hàng đầu Việt Nam này.

Ngắm hệ thống kỹ thuật hiện đại hàng đầu của Thăng Long Number One - 1

Phòng BMS với các trang thiết bị hiện đại

Trước tiên là hệ thống quản lý tòa nhà thông minh BMS với hệ thống theo dõi an ninh và sự cố tự động cảnh báo 24/24. Các thiết bị kỹ thuật như điện, nước đều được kết nối với hệ thống server trung tâm. Khi có sự cố xảy ra, BMS sẽ tự động cảnh báo về trung tâm điều hành gần như ngay lập tức để kịp thời xử lý.

Điện, nước luôn là các tiêu chí được cư dân quan tâm hàng đầu, chính vì vậy mà chủ đầu tư Viglacera đã mạnh tay “sắm” những trang thiết bị vận hành hiện đại nhất.

Ngắm hệ thống kỹ thuật hiện đại hàng đầu của Thăng Long Number One - 2Ngắm hệ thống kỹ thuật hiện đại hàng đầu của Thăng Long Number One - 3

Hệ thống vận hành lưới điện với trang thiết bị hiện đại, giúp nguồn điện luôn ổn định

Trong trường hợp mất điện các cư dân cũng hoàn toàn an tâm với hệ thống máy phát điện công suất “khủng” được Viglacera trang bị. Dự án được trang bị tới 7 máy phát điện của các thương hiệu hàng đầu là FG Wilson và Mitsubishi. Tất cả những máy phát này đều có công suất tới 2000 KVA, chủ đầu tư Viglacera đã cam kết đảm bảo 100% mọi sinh hoạt của cư dân cũng như hoạt động của tòa nhà vẫn hoàn toàn bình thường ngay cả khi mất điện.

Ngắm hệ thống kỹ thuật hiện đại hàng đầu của Thăng Long Number One - 4

7 Máy phát điện công suất 2000 KVA đáp ứng 100% nhu cầu ngay cả khi mất điện

Một trong những công nghệ tiên tiến khác được sử dụng tại Thăng Long Number One chính là hệ thống nước nóng thu nhiệt mặt trời tích hợp với hệ thống làm nóng bằng điện có hệ thống bơm tuần hoàn. Nhờ sự kết hợp này mà nước luôn được đảm bảo ở độ nóng tiêu chuẩn ngay cả khi ánh sáng mặt trời yếu. Đặc biệt hơn hệ thống bơm tuần hoàn với cảm biến nhiệt sẽ đưa nước từ vòi quay ngược lại hệ thống làm nóng khi nhiệt độ nước xuống thấp hơn mức tiêu chuẩn, nhờ vậy mà nước nóng luôn thường trực tại vòi và có thể sử dụng ngay lập tức mà không phải chờ đợi.

Ngắm hệ thống kỹ thuật hiện đại hàng đầu của Thăng Long Number One - 5

Hệ thống thu nhiệt năng từ mặt trời để làm nóng nước đặt tại tầng thượng mỗi tòa

Bên cạnh hệ thống nước nóng thì nước sạch thông thường được đầu tư hệ thống lọc tiên tiến nhất, nước sau khi lọc xong có thể uống trực tiếp, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của Bộ y tế. Hệ thống bơm công suất cao đảm bảo cung cấp đủ nước sạch cho tất cả các căn hộ.

Ngắm hệ thống kỹ thuật hiện đại hàng đầu của Thăng Long Number One - 6

Máy bơm nước công suất lớn đảm bảo lượng nước cung cấp cho các căn hộ

Ngắm hệ thống kỹ thuật hiện đại hàng đầu của Thăng Long Number One - 7

Một góc của hệ thống lọc nước sạch theo tiêu chuẩn của bộ y tế cung cấp cho khu chung cư

Để tốc độ lưu thông thang máy phục vụ một cách tốt nhất cho cư dân, chủ đầu tư Viglacera đã sử dụng thang máy của Schilder Thụy Sĩ, thương hiệu thang máy hàng đầu thế giới cho tốc độ nhanh, thang chạy êm, đặc biệt là hệ thống thông minh phân loại khách giúp tăng tốc độ lưu thông. Mật độ thang máy cũng được bố trí dày với tòa A là 10 thang/12 căn hộ mỗi tầng và tòa B là 15 thang/17 căn hộ mỗi tầng.

Ngắm hệ thống kỹ thuật hiện đại hàng đầu của Thăng Long Number One - 8

Thang máy Schilder hiện đại với bảng điều khiển lựa chọn tầng từ bên ngoài thang máy

Hệ thống căn hộ thông minh bên trong căn hộ tích hợp các tính năng kiểm soát an ninh, đàm thoại cửa, điều khiển từ xa nên giúp chủ căn hộ giám sát và điều khiển các hệ thống tư động trong nhà qua điện thoại thông minh (smartphone) hoặc máy tỉnh bảng (tablet).

Ngắm hệ thống kỹ thuật hiện đại hàng đầu của Thăng Long Number One - 9

Các thiết bị trong căn hộ thông minh đều được điều khiển từ xa dễ dàng bằng smartphone, tablet

Ngoài những tiện ích trên, chung cư Thăng Long Number One còn là một trong những tòa có nhiều bể bơi nhất với 1 bể bơi ngoài trời và 2 bể bơi trong nhà. Bên cạnh đó, công viên và sân gôn mini được đặt tại tầng 20, mang lai không gian tươi mát cho cư dân.

Ngắm hệ thống kỹ thuật hiện đại hàng đầu của Thăng Long Number One - 10

Sân golf mini đặt tại tầng 20 của tòa nhà

Có thể nói Viglacera chính là chủ đầu tư đi tiên phong trong việc cập nhật những công nghệ mới nhằm quản lý vận hành khu chung cư cao cấp một cách tốt nhất, mang lại một trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cho cư dân. Mỗi căn hộ không chỉ xứng đáng với số tiền bỏ ra mà còn thực sự khẳng định đẳng cấp của một tòa chung cư cao cấp.

Ngắm hệ thống kỹ thuật hiện đại hàng đầu của Thăng Long Number One | Bùi Hiển | 4.5
Call Now Button