Kiến nghị hủy bỏ quy hoạch 9 dự án chậm triển khai tại Vinh

By On Thứ Hai, Tháng Mười Một 7th, 2016 Categories : Tin bất động sản trong nước

TP. Vinh vừa có kiến nghị đối với UBND tỉnh Nghệ An hủy bỏ 9 dự án nằm tại các vị trí đắc địa nhưng không triển khai.

Quy hoạch treo
TP. Vinh hiện vẫn còn có 34 dự án thuê đất ở những vị trí
sinh lợi nhưng triển khai không đúng tiến độ

Các dự án đề nghị hủy bỏ quy hoạch gồm có: Trường Đại học công nghệ Miền Trung; Trung tâm thương mại, giới thiệu sản phẩm, khách sạn kết hợp văn phòng cho thuê tại xã Nghi Phú của Công ty TNHH thương mại tổng hợp Gia Thịnh; Khu đô thị Viễn thông và Công nghệ thông tin tại phường Bến Thủy; Trung tâm thương mại, nhà ở liền kề, biệt thự, văn phòng cho thuê và nhà ở cho người thu nhập thấp tại xã Nghi Phú, Nghi Đức của Công ty CP ĐTPT đô thị Nhà Sông Hồng; Tổ hợp công trình Trung tâm thương mại kết hợp dịch vụ thể thao và văn phòng cho thuê tại xã Nghi Phú của Công ty CP Vinh Na.

Dự án Văn phòng và khu thương mại tại xã Nghi Phú của Công ty CP tư vấn đầu tư xây dựng Bắc Miền Trung; Khu nhà ở hỗn hợp Nghi Phú tại xã Nghi Phú của Công ty CP Tư vấn thiết kế và ĐTXD Nhà Việt; Trung tâm thương mại dịch vụ tại xã Hưng Hòa của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Nam Bình; Trung tâm đào tạo lái xe cơ giới đường bộ Nghệ An ở xã Nghi Ân của Công ty TNHH Mai Linh cũng bị kiến nghị hủy bỏ quy hoạch.

Toàn bộ những dự án trên đều là những dự án nhiều năm qua không triển khai. Khảo sát trên địa bàn TP. Vinh cho thấy, hiện vẫn còn có 34 dự án thuê đất ở những vị trí sinh lợi nhưng triển khai không đúng tiến độ.


Nguồn: Batdongsan.com.vn
Kiến nghị hủy bỏ quy hoạch 9 dự án chậm triển khai tại Vinh | Bùi Hiển | 4.5