Khu phức hợp văn phòng khổng lồ bên bờ sông

By On Thứ Sáu, Tháng Chín 28th, 2012 Categories : Kiến trúc

Mới đây hãng thiết kế Foster và Partners vừa tiết lộ kế hoạch của họ về một khu phức hợp văn phòng khổng lồ mới nằm bên bờ sông Red Hook, thành phố New York, Mỹ.

khu phức hợp văn phòng
Khu phức hợp văn phòng nằm bên bờ con sông Red Hook, New York

Tọa lạc trên nền đất trước kia là một nhà máy cũ, dự án lớn này có quy mô gồm 4 tầng với hơn 180,000m2 không gian văn phòng và hơn 7,000m2 không gian bán lẻ. Bên cạnh việc xây dựng mới, khu hợp văn phòng này còn bao gồm những khu vườn trên mái, một sân trung tâm và một không gian dạo mát kết nối với bờ sông.

công trình kiến trúc
Công trình kiến trúc có thêm đường dạo mát bên bờ sông kết nối với Brooklyn Greenway

Để tạo sức hút với các doanh nghiệp, khu văn phòng này được thiết kế theo dạng không gian mở (hơn 30,000m2) nhằm thích nghi với nhiều lĩnh vực công nghệ khác nhau. Ngoài ra, điểm ấn tượng tạo sức hấp dẫn với các khách thuê còn nằm ở các cảnh quan tuyệt đẹp của tượng Nữ thần Tự do và đường chân trời mang tên Lower Manhattan.

Mục đích của dự án là nhằm khôi phục sự phát triển trong khu vực bờ sông Red Hook. Hãng thiết kế hi vọng các con đường dạo mát công cộng mới sẽ kết nối với Brooklyn Greenway, tạo ra một môi trường tự nhiên và không gian công cộng sôi động cho cả khu phố.

Được biết, việc xây dựng khu phức hợp văn phòng mới dự kiến sẽ bắt đầu trong mùa hè này.


Nguồn: Batdongsan.com.vn
Khu phức hợp văn phòng khổng lồ bên bờ sông | Bùi Hiển | 4.5
Call Now Button