Hội thảo Nghề môi giới, diễn đàn mở cho cộng đồng tư vấn BĐS tại Tp.HCM

By On Thứ Tư, Tháng Tám 24th, 2016 Categories : Tin bất động sản trong nước

Vào lúc 13h30, ngày 24/8/2016, tại Khách sạn Tân Sơn Nhất, 200 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp.HCM sẽ diễn ra hội thảo Nghề môi giới – Tham chiến thị trường nhà phố do Propzy Việt Nam tổ chức. Sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia có thâm niên trong lĩnh vực đầu tư, đào tạo BĐS và thương mại điện tử cùng hơn 400 môi giới đăng ký tham dự.

môi giới bất động sản
Hội thảo Nghề môi giới – Tham chiến thị trường nhà phố do Propzy Việt Nam tổ chức

Trước sự chững lại của thị trường căn hộ, nhà phố hay còn gọi là nhà liền thổ, nhà xây sẵn gắn liền với đất ở Tp.HCM đang dần ấm lại, thu hút sự quan tâm của đại đa số người dân và giới đầu tư với thanh khoản rất cao. Theo báo cáo kết quả điều tra Dân số và Nhà ở thời điểm 1/4/2014 của Tổng cục Thống kê – xuất bản 9/2015, tổng số nhà ở cả nước là: 24,2 triệu căn. (Nhà riêng, lẻ là 23,8 triệu; Căn hộ là 338 ngàn). Nhà riêng lẻ Hà Nội là 1,708 triệu căn. Nhà riêng lẻ Tp.HCM là 1,961 triệu căn.

Nếu chỉ có từ 5-10% sản phẩm trên có hoạt động thuê/ mua/ bán hàng năm thì cả nước có hàng triệu giao dịch, trong số đó nhà phố vẫn chiếm một tỷ lệ áp đảo 80%-90%. Dù được đánh giá đầy tiềm năng, thực tế đây lại là thị trường không ổn định và dễ gặp phải nhiều rủi ro nhất. Trong vòng một thập niên qua, có không ít công ty đã từng tham vọng đánh chiếm thị trường này, song hầu như đều phải dừng chân bởi khó cạnh tranh với những cò đất truyền thống bám địa bàn lâu năm. Nhiều cổng thông tin giao dịch nhà phố đã dừng cuộc chơi sớm hoặc hoạt động cầm chừng do không thể thâm nhập sâu vào thị trường này.Hội thảo môi giới
Môi giới tham dự được lựa chọn cơ hội nghề nghiệp thông qua ký hợp đồng

hợp tác với Propzy ngay trong Hội thảo

Trong bối cảnh đó, thị trường nhà phố xác định chỉ dành cho “những kẻ cứng đầu” trong nghề môi giới. Ra mắt thị trường năm 2015, Propzy với tham vọng đánh chiếm thị trường nhà phố, sau 1 năm hoạt động đã chuyển giao thành công hơn 1400 nhu cầu giao dịch nhà phố, để chia sẻ thành công và đưa ra giải pháp môi giới, giao dịch trong thị trường đầy tiềm năng này. Ngày 24/08/2016, Propzy tổ chức Hội thảo “Nghề môi giới – Tham chiến khai phá thị trường nhà phố” dành riêng cho các môi giới muốn hoạt động trên thị trường nhà phố tiềm năng với nhiều chủ đề phong phú xoay quanh con đường phát triển sự nghiệp của những người chọn bất động sản để theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp.

Có 5 nhóm chủ đề tại hội thảo: Cơ hội, thách thức và nhu cầu thực tế thị trường nhà phố; giải pháp thành công trong giao dịch nhà phố; môi giới – những công cụ, bí kíp, chiến lược,… để tham chiến thị trường nhà phố; ứng dụng công nghệ xu hướng giao dịch nhà phố.

Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và thương mại điện tử: Ông Lê Hải Bình, Phó Chủ Tịch Hiệp hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam; Ông Trần Khánh Quang, Chủ Tịch Hội Café Bất Động Sản Sài Gòn; Ông Phạm Văn Hải, Nguyên Tổng Giám Đốc ACBR.

Môi giới tham dự miễn phí và được nhận quà tặng sau chương trình. Ngoài ra, môi giới tham dự được lựa chọn cơ hội nghề nghiệp thông qua ký hợp đồng hợp tác với Propzy ngay trong Hội thảo.

Đăng ký tham gia Hội thảo tại:

http://propzy.vn/thong-tin-mua-ban-nha-pho/goc-moi-gioi-bds/hoi-thao-nghe-moi-gioi-tham-chien-khai-pha-thi-truong-nha-pho/

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeLMBcb_XcfyCSygagFkMzyggTDJA5riFc8gUejiVPJzInBxQ/viewform?c=0&w=1

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Hội thảo Nghề môi giới, diễn đàn mở cho cộng đồng tư vấn BĐS tại Tp.HCM | Bùi Hiển | 4.5
Call Now Button