Hà Nội: Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết KCN Thăng Long

By On Thursday, June 16th, 2016 Categories : Tin tức bất động sản

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội vừa phê duyệt Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết Khu công nghiệp Thăng Long, tỷ lệ 1/2000 tại huyện Đông Anh, Hà Nội.
Ảnh minh họa

Theo đó, tổng diện tích đất nghiên cứu điều chỉnh cục bộ khoảng 2,04ha nhằm bổ sung quỹ đất với chức năng cung cấp xăng dầu và bãi đỗ xe để kinh doanh phục vụ hoạt động Khu công nghiệp Thăng Long cho các đối tượng: cán bộ, công nhân lao động và phương tiện giao thông chuyên chở hàng hóa, nguyên vật liệu; Làm cơ sở để quản lý xây dựng thống nhất theo quy hoạch được duyệt.

Về nguyên tắc, việc điều chỉnh cục bộ chức năng sử dụng đất không làm ảnh hưởng đến định hướng chung trong quy hoạch khu vực; mạng lưới giao thông, hệ thống hạ tầng kỹ thuật giữ nguyên theo Quy hoạch đã được phê duyệt; Các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật trong khu vực điều chỉnh đảm bảo phù hợp với định hướng Quy hoạch phân khu đô thị N4 đã được phê duyệt, quy định tại Quy chuẩn xây dựng Việt Nam, Tiêu chuẩn thiết kế và các quy định hiện hành; Đồng thời, đảm bảo khớp nối đồng bộ về không gian kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật trong và ngoài khu vực nghiên cứu; Các điều kiện về kỹ thuật để tổ chức thực hiện. Các nội dung khác không thuộc nội dung điều chỉnh cục bộ ô đất này được giữ nguyên theo quy hoạch đã được Bộ Xây dựng và UBND TP phê duyệt.

Về nội dung điều chỉnh cục bộ quy hoạch: Khu vực đề xuất điều chỉnh cục bộ có diện tích 2,04ha được xác định các chức năng: đất cây xanh, đất nghĩa địa và đất nhà máy nước. Nay đề xuất điều chỉnh các chức năng: trạm xăng dầu có diện tích khoảng 0,8ha; Bãi đỗ xe có diện tích là 1,24ha.DiaOcOnline.vn – Theo Thời báo Ngân hàng


Từ khóa:

Nguồn: diaoconline.vn

Hà Nội: Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết KCN Thăng Long | Bùi Hiển | 4.5