GỬI BÁN NHÀ ĐẤT TẠI HÀ NỘI

gửi bán nhà đất

Gửi bán Bất động sản tại nơi Uy tín nhất!

  • Kết nối hơn 3.000 Môi giới BĐS Thổ cư chuyên nghiệp khắp Hà Nội.
  • Khối lượng khách hàng sẵn nhu cầu đông đảo (hơn 20.000 người).
  • Khả năng thẩm định, nhận định Bất động sản vượt trội.

8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bđs

Bắt đầu Môi giới Bất động sản từ năm 2011, trải qua 8 năm kinh nghiệm tới nay chúng tôi đã tích lũy cho mình được vốn kiến thức đủ lớn để có thể giúp các chủ nhà Định giá tương đối chính xác giá trị Bất động sản của anh chị. Cùng với đó là khả năng phân tích, nhận định thị trường cũng như các đặc điểm nổi bật của Bất động sản. Giúp cho việc tư vấn trở nên hiệu quả hơn.

 

 

Đội ngũ cộng sự chuyên nghiệp

Với việc chọn lọc hợp tác với những Môi giới chuyên nghiệp, có nghề, có tâm, có “data” khách hàng ổn định. Chúng tôi tự tin mạng lưới Môi giới Bất động sản mà chúng tôi đang sở hữu có chất lượng cao tại Hà Nội. Luôn sẵn sàng mang tới những thương vụ có lợi nhất cho khách hàng.

 

Lượng khách hàng khổng lồ

Qua hơn 8 năm gắn bó và phát triển, chúng tôi hiện đang sở hữu một lượng khách hàng “Nét” khổng lồ lên tới trên 20.000 người và tất cả họ đang chờ để được Môi giới giới thiệu căn nhà phù hợp với nhu cầu.

 

QUY TRÌNH GỬI BÁN NHÀ

Tìm hiểu thông tin

Trước khi đăng ký gửi bán nhà anh chị nên tìm hiểu thông tin về mức giá của các Bất động sản xung quanh, có vị trí và đặc điểm gần giống với BĐS mà anh chị muốn bán.

Đăng gửi bán

Sau khi đã tìm hiểu về giá thị trường, anh chị xác định giá mong muốn bán và tiến hành Đăng ký gửi bán.

Chuẩn bị giấy tờ

Trong khi chờ Môi giới liên hệ lại, anh chị có thể chuẩn bị các giấy tờ sau để cung cấp cho Văn phòng Môi giới: Hồ sơ pháp lý của ngôi nhà, thông tin nhân thân của chủ sở hữu, ...

Thẩm định BĐS

Sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ cử một Môi giới đại diện qua Khảo sát và Thẩm định Bất động sản. Đồng thời gặp gỡ và trao đổi thông tin cần thiết.

Ký biên bản hợp tác

Hai bên sẽ cùng nhau ký một biên bản hợp tác để chứng thực việc Chủ nhà đã đồng ý việc chúng tôi được giới thiệu BĐS tới KH.

Gửi BĐS tới hệ thống

Sau khi 2 bên ký kết biên bản hợp tác, chúng tôi sẽ xem xét lại các điều khoản, nếu mọi điều khoản đều chính xác chúng tôi sẽ gửi thông tin về BĐS của anh chị lên Mạng lưới Môi giới để giới thiệu tới Khách hàng.

Mọi thông tin về chủ bđs được bảo mật hoàn toàn!

Với quy trình làm việc chặt chẽ, sẽ chỉ có 1 đầu mối duy nhất của chúng tôi được phép liên hệ và làm việc trực tiếp với anh chị qua điện thoại. Điều này sẽ làm cho thông tin của anh chị được bảo mật hoàn toàn!

BIỂU MẪU ĐĂNG KÝ GỬI BÁN BĐS

*Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Lưu ý:

+ Nếu anh chị không điền chính xác địa chỉ Bất động sản, chúng tôi sẽ không liên hệ lại.

+ Chúng tôi chỉ nhận bán các Bất động sản thổ cư, các căn hộ chung cư và căn hộ tập thể chúng tôi không nhận bán.

+ Mọi thông tin của anh chị được bảo mật hoàn toàn.


Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Số nhà (*)
Tên đường (*)
Quận/huyện (*)
Diện tích (*)
Số tầng (*)
Pháp lý (*)
Giá bán mong muốn (*)
Đặc điểm nhà (*)
“Xác nhận bạn không phải Robot”