Golden Plaza hút khách nhờ chính sách thuê hấp dẫn

Trong buổi lễ mở cho thuê chính thức ki-ốt TTTM sỉ lẻ và trực tuyến đầu tiên tại Tp.HCM của Golden Plaza, đã có tổng cộng 200 ki-ốt được giao dịch, đạt 100% số lượng mở bán đợt 1 của chủ đầu tư – Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xây dựng Thuận Tài Tài.

Theo đó, mức giá thấp nhất trong ngày mở bán là 720 triệu cho một ki-ốt với hợp đồng thuê 03 năm, đồng thời khách hàng sẽ được tặng thêm 03 năm hợp đồng. Đặc biệt, khi mua từ 02 ki-ốt trở lên, khách hàng còn được chiết khấu thêm tối đa đến 10%. Cùng với chính sách hỗ trợ cho vay đến 95% giá trị ki-ốt từ Ngân hàng Thương mại Cổ phần SCB, nhiều nhà đầu tư cho rằng, đây là chính sách hấp dẫn hiếm có của chủ đầu tư dành cho khách hàng. Từ những số liệu trong ngày mở bán cho thấy xu hướng của mô hình kinh doanh tiên tiến của Golden Plaza chạm đúng nhu cầu của các chủ kinh doanh sỉ – lẻ đang trông chờ trong dịp mua sắm lớn nhất trong năm sắp đến.

Nằm tiếp giáp 4 mặt tiền đường Nguyễn Trãi – Hồng Bàng – Học Lạc – Dương Tử Giang, quận 5, Tp.HCM, cách chợ Bình Tây chưa đầy 1 km, trung tâm thương mại sỉ – lẻ và trực tuyến Golden Plaza kết hợp giữa mô hình mua sắm truyền thống và trực tuyến hiện đại tương tự như các TTTM lớn nhất ở Bangkok, Hồng Kong,… hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng thương mại mới của khu vực Chợ Lớn.Golden Plaza
Trung tâm thương mại sỉ – lẻ & trực tuyến Golden Plaza mở

cho thuê chính thức ki-ốt vào ngày 17/10/2016

Golden Plaza có diện tích 15.000m2, do Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thương mại Thuận Tài Tài đầu tư. Dự án được thiết kế phối màu giữa các tầng theo phong cách ngũ hành mang đến không gian mua sắm độc đáo và thịnh vượng. Quy mô của trung tâm mua sắm này gồm 5 tầng thương mại và 2 tầng hầm, tổng cộng gần 600 ki-ốt. Tầng trệt quy tụ các ngành hàng kim hoàn, hàng mỹ phẩm, làm đẹp, nữ trang, phụ kiện các loại. Tầng 1 là khu vực chuyên về thời trang nữ đa dạng từ chủng loại đến xuất xứ, uy tín và chất lượng. Tầng 2 được bố trí chuyên ngành hàng thời trang trẻ em, thời trang nam, thời trang thể thao. Tầng 3A là không gian bán đồ da, túi xách, giày dép, hàng lưu niệm, vải và phụ liệu may mặc.

Riêng tầng 3B được phân bổ rạp chiếu phim CGV với 7 cụm rạp độc đáo riêng biệt, hiện đại, mang đến hàng trăm nghìn lượt khách tiềm năng. Các ki-ốt được phân bổ hợp lý, hiện đại và thông thoáng với diện tích tối thiểu là 6m2, đủ không gian để trưng bày hàng hoá thẩm mỹ, đồng thời cấu trúc các tầng rất thuận tiện cho khách hàng ở các lối ra vào, phân chia ngành hàng ở các tầng hợp lý.

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Trả lời

%d bloggers like this: