Dubai: Giá bất động sản tăng hướng tới Expo 2020

By On Friday, September 28th, 2012 Categories : Tin bất động sản thế giới

Theo các dữ liệu từ Bộ Đất đai Dubai, doanh số bất động sản (BĐS) tại đây đã tăng đều trong 8 tháng đầu năm nay. Cụ thể, có 15.500 giao dịch có giá trị 60.5 tỷ AED trong quý III/2016.

Giao dịch BĐS tại Dubai
Giao dịch BĐS tại Dubai đang có sự tăng giá

Bộ trưởng Bộ Đất đai Dubai Sultan Butti Bin Merjen cho biết, giao dịch BĐS tại Dubai đã chứng minh được đà tăng trưởng mạnh mẽ kể từ đầu năm nay, với sự phát triển ngày càng gia tăng trong từng tháng, hầu hết các hoạt động đều cho thấy sự điều chỉnh tích cực trên thị trường trong nước.

Theo ông Sultan, tình trạng này diễn ra bất chấp trạng thái tương đối tĩnh được dự kiến trên thị trường trong những tháng mùa hè cùng với sự cải thiện đáng kể về hoạt động so với cùng kỳ năm 2015.

Được biết, giao dịch BĐS nhà ở tăng lên tới 46% với hơn 28.077 giao dịch có giá trị hơn 71 tỷ AED. Giao dịch thế chấp xếp thứ 2 với 8.482 giao dịch có giá trị 66 tỷ AED. Những giao dịch khác đạt giá trị 20.5 tỷ AED.

Hiện nay, có rất nhiều dấu hiệu tích cực thể hiện sức mạnh của thị trường địa ốc từ những dự án cơ sở hạ tầng lớn của Chính phủ.

Bộ trưởng Bộ Đất đai Dubai tin rằng, những yếu tố trên đã góp phần quan trọng trong việc chính phủ và các nhà phát triển hàng đầu Dubai đang lên kế hoạch cung cấp các dự án lớn trước thềm sự kiện Expo 2020 – hội chợ thương mại lớn nhất trên thế giới.

Những công trình xây dựng tại các khu vực chính sẽ kết hợp khoa học, công nghệ, giáo dục, văn hóa và nghệ thuật từ các tổ chức, nhà phát triển khắp nơi trên thế giới.

Batdongsan.com.vn

Dubai: Giá bất động sản tăng hướng tới Expo 2020 | Bùi Hiển | 4.5
Call Now Button