Dự án La Astoria hoàn thiện trước tiến độ

Sau gần 20 tháng thi công, dự án La Astoria giai đoạn 1 (La Astoria 1), mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, quận 2 đã cơ bản hoàn thiện các căn hộ từ tầng 2 – 7. Với tiến độ hiện nay, chủ đầu tư An Gia Hưng dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng vào đầu tháng 12/2016, vượt hơn 1 tháng so với thời hạn bàn giao theo hợp đồng.

Tính đến thời điểm hiện nay, tuy gần giao nhà nhưng khách hàng chỉ mới thanh toán 67%. Đặc biệt, Bộ Xây dựng, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên Môi trường, PCCC… đã kiểm tra và nghiệm thu các phần việc quan trọng như hệ thống PCCC, hạ tầng kỹ thuật, hiện trạng công trình để chuẩn bị cho việc cấp “sổ hồng” cho khách hàng trong thời gian tới. Bên cạnh đó, 18 căn nhà phố thuộc dự án La Astoria 1 đã được hoàn công và dự kiến sẽ được cấp sổ hồng trong năm 2016.

Dự án La Astoria 1 có ba loại căn hộ 45m2 – 51m2 – 61m2. Giá bán ban đầu từ 17 triệu/m2, căn hộ có giá từ khoảng 765 triệu đồng/căn với những tiện ích như hồ bơi, phòng gym, công viên nội khu, nhà giữ trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng…dự án La Astoria
La Astoria còn được hưởng lợi từ sự phát triển đồng bộ của các siêu đô thị và tiện ích liền kề

Ngoài ra, La Astoria còn được hưởng lợi từ sự phát triển đồng bộ của các siêu đô thị và tiện ích liền kề. Có thể kể đến: dự án Lakeview City của Novaland, quy mô 30.1ha; dự án Palm City do Liên doanh Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái phát triển, Nhà hát nghệ thuật tổng hợp và khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc… Thời điểm hiện tại, giá giao dịch của La Astoria 1 đã tăng khoảng 20% so với hơn 1 năm trước đó.

Ông Huỳnh Trọng Nghĩa, Tổng giám đốc An Gia Hưng chia sẻ: “La Astoria 1 là dự án đầu tiên của Công ty với tâm huyết mang lại không gian sống thông minh cho các gia đình trẻ chưa có nhiều tích lũy. Mỗi công đoạn trong quá trình phát triển dự án, chúng tôi đều đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu ở mức cao nhất. Việc hoàn thành vượt tiến độ hôm nay là kết quả từ nỗ lực không ngừng nhằm đáp lại niềm tin của khách hàng đã chọn dự án La Astoria 1”. 

Tiếp nối thành công từ dự án La Astoria 1, An Gia Hưng chuẩn bị triển khai dự án La Astoria 2 tại khu đất liền kề. Với quy mô 7,837m2, La Astoria 2 có tổng số 422 căn hộ, với 3 loại diện tích căn hộ: 55m2, 66m2, 82m2. Hiện tại, nhà mẫu La Astoria 2 đang được xây dựng, dự kiến sẽ ra mắt khách hàng vào đầu tháng 11 tới. Ghi nhận từ chủ đầu tư, tuy thông tin về dự án La Astoria 2 chưa công bố chính thức nhưng đã có hơn 200 khách hàng từ La Astoria 1 ngỏ ý muốn mua thêm căn hộ La Astoria 2 để đầu tư hoặc giới thiệu người quen đến mua.

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Trả lời

Call Now Button
%d bloggers like this: