Đổi tên khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội thành Pan Pacific

Bắt đầu từ tháng 10/2016, khách sạn Sofitel Plaza Hanoi sẽ hoạt động dưới tên mới là Pan Pacific – thương hiệu của một tập đoàn đến từ Singapore.Khách sạn Sofitel Plaza Hanoi
Khách sạn Sofitel Plaza Hanoi sẽ hoạt động dưới tên mới là Pan Pacific

Công ty Tư vấn bất động sản CBRE cho biết, khách sạn 5 sao Sofitel Plaza Hanoi tại Hồ Tây sẽ đổi tên thành Pan Pacific từ tháng 10/2016 sau quá trình nâng cấp, cải tạo sảnh, quầy bar sảnh, phòng họp và nhà hàng. Việc đổi tên được tiến hành sau khi Tập đoàn khách sạn Pan Pacific – PPHG (Singapore) tiếp quản, thay thế Công ty Quốc tế Hồ Tây.

Khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội bao gồm 56 căn hộ dịch vụ và 273 phòng khai trương năm 1998. Chủ sở hữu của khách sạn là Công ty Quốc tế Hồ Tây – liên doanh giữa UOL Group và Tổng công ty Xây dựng Hà Nội, trong đó, phía OUL chiếm đa số vốn. UOL Group là tập đoàn của Singapore hoạt động trong lĩnh vực BĐS, đầu tư, khách sạn và dịch vụ quản lý.

Được biết, Tập đoàn khách sạn Pan Pacific là công ty con của Tập đoàn UOL, một trong những công ty sở hữu nhiều khách sạn và tòa nhà ở châu Á. Pan Pacific có trụ sở tại Singapore, hiện sở hữu, quản lý hơn 30 khu nghỉ dưỡng, khách sạn và căn hộ dịch vụ với trên 11.000 phòng tại châu Á, châu Âu, châu Đại Dương và Bắc Mỹ.

Tập đoàn gồm 2 thương hiệu: Parkroyal và Pan Pacific. Sau khi đổi tên, đây sẽ khách sạn thứ 2 của Tập đoàn khách sạn Pan Pacific tại Việt Nam sau ParkRoyal Sài Gòn.

Thời gian qua, thị trường BĐS chứng kiến một loạt thương vụ chuyển nhượng và thay tên đổi họ các khách sạn. Đơn cử tại Tp.HCM, Low Keng Huat chuyển nhượng khách sạn Duxton Hotel Saigon; Tập đoàn Mapletree mua lại Tổ hợp Kumho Asiana Plaza; Công ty CP Quê Hương Liberty chuyển nhượng Novotel Saigon Centre cho Công ty CP đầu tư Sài Gòn Green View. Trong khi tại Hà Nội, Tập đoàn BRG cũng đã hoàn tất mua lại khách sạn Sedona Suites Hanoi…

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Trả lời

%d bloggers like this: