Đại gia xây biệt thự miễn phí cho… hàng xóm

By On Saturday, November 29th, 2014 Categories : Tin bất động sản trong nước, Tin tức bất động sản

Triệu phú Xiong Shuihua sinh ra ở làng Xiongkeng, tại thành phố Tân Dư, miền Nam Trung Quốc. Thuở thiếu thời, Xiong Shuihua và gia đình đã luôn được hàng xóm, láng giềng yêu mến. Mặc dù cả gia đình rời làng đi lập nghiệp từ rất lâu, nhưng Xiong Shuihua vẫn canh cánh bên lòng vì người làng vẫn phải sống trong nghèo khổ.

Đại gia xây biệt thự miễn phí cho... hàng xóm - 1

Ông Xiong Shuihua và những ngôi nhà mới xây tặng người làng.

Năm 54 tuổi, khi đã thành danh trong ngành công nghiệp thép ở Trung Quốc, tạo công ăn việc làm, nuôi sống hàng triệu người, ông Xiong Shuihua quyết định trả ơn người làng- nơi ông sinh ra. Ông Xiong Shuihua quay trở về làng và cam kết sẽ tặng tất cả mọi người trong làng những ngôi nhà sang trọng để họ được tận hưởng cuộc sống sung túc.

Hiện nay, 72 gia đình đang tận hưởng cuộc sống trong căn hộ sang trọng mới. Trong khi đó, 18 gia đình, là những người đặc biệt tốt với gia đình ông Xiong Shuihua, được tặng biệt thự của riêng mình. Triệu phú Xiong Shuihua còn hứa cung cấp ngày 3 bữa ăn cho những cư dân lớn tuổi và những người có thu nhập thấp.

Ông Xiong Shuihua chia sẻ rằng: “Tôi kiếm được nhiều tiền hơn những người hàng xóm nên tôi biết phải làm gì. Tôi không muốn quên đi nguồn cội của mình và trả nợ đời cho những người đã từng giúp đỡ gia đình tôi khi chúng tôi còn khó khăn”. Ông Xiong Shuihua lập nghiệp bằng nghề xây dựng, sau đó trở nên giàu có hơn khi tham gia kinh doanh thép.

Đại gia xây biệt thự miễn phí cho… hàng xóm | Bùi Hiển | 4.5
Call Now Button