“Đại gia vàng” vẫn chưa tháo dỡ xong biệt phủ 100 tỷ trên núi Hải Vân

Đến thời điểm hiện tại, khuôn viên khu biệt phủ trái phép của ông Ngô Văn Quang trên núi Hải Vân (Đà Nẵng) vẫn chưa được tháo bỏ và di chuyển hoàn toàn theo quy định.

Theo ghi nhận, bên trong khu biệt phủ vẫn còn nguyên một căn nhà gỗ, các vật dụng tháo bỏ nằm chất đống chưa được di chuyển đến nơi khác. Biệt phủ này vẫn luôn có người túc trực, còn có nuôi cả chó để canh giữ cùng ao cá, vườn cây trái.Biệt phủ trăm tỷ

Biệt phủ trăm tỷ xây dựng trái phép vẫn còn một số hạng mục

chưa được tháo dỡ. Ảnh: Dân Trí

Ông Đàm Quang Hưng, Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu giải thích, khu biệt phủ đã tháo dỡ hoàn toàn. Cả căn nhà gỗ và các đồ đạc còn lại là do vị đại gia xin tạm gửi lại để chờ tìm vị trí mới.

Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu cho biết, đích thân ông Quang đã ký vào đơn xin được xem xét, tạm giữ lại 2 căn nhà gỗ cấp 4 làm kho chứa vật liệu tháo dỡ và để nơi thờ tự.

Nhưng bản cam kết này đã được ông Quang ký từ 16/4, một ngày sau hạn chót dỡ bỏ. Cho đến nay, sau hơn 6 tháng, ông Ngô Văn Quang – chủ nhân khu công trình trái phép này vẫn chưa có động thái chuyển đi.Biệt phủ xây trái phép

Văn bản của Ngô Văn Quang lập ngày 16/9

Trong bản cam kết cũng không ghi rõ thời hạn sẽ hoàn tất việc tháo dỡ và chuyển đi theo đúng yêu cầu trước đó của chính quyền Đà Nẵng mà chỉ nêu: “Tôi xin cam đoan sẽ tháo dỡ 2 căn nhà ăn cấp 4 này khi tìm được nơi xây dựng mới để di chuyển trong thời gian sớm nhất.”

Trước đó, một số hạng mục trong biệt thự trăm tỷ của vị đại gia vàng đã được tháo dỡ, nhưng đến nay biệt phủ này vẫn còn nằm ở núi Hải Vân.

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Trả lời

Call Now Button
%d bloggers like this: