Cuộc sống “xanh” từ các dự án phía Tây Hà Nội

Theo các chuyên gia BĐS, thị trường phía Tây Thủ đô đang là “điểm nóng” bởi khu vực này có tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng đầu tư mở rộng và hiện đại. Đây cũng là khu vực có mức độ giao dịch được ghi nhận tốt nhất thị trường trong thời gian qua.

Đồng bộ hóa cơ sở hạ tầng

Khu vực phía Tây Hà Nội với ưu thế vượt trội bởi hạ tầng thông thoáng, các tuyến đường như Đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương kéo dài hay Quốc lộ 32. Những công trình tàu điện trên cao đã và đang xây dựng như Hà Đông – Cát Linh, Nhổn – Ga Hà Nội,… cùng nhiều hạng mục công trình giao thông khác ở khu vực cũng đang đi vào hoàn thiện đã trở thành điểm nóng đưa các dự án tại khu vực này trở thành tâm điểm.

Trên thực tế, các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm tại phía Tây Hà Nội đã và đang giải quyết được vấn đề kết nối với trung tâm và liên vùng, tạo động lực thúc đẩy thị trường bất động sản tăng nhiệt.

Theo quy hoạch của thành phố đến năm 2030, tầm nhìn 2050 thì khu vực phía Tây Hà Nội sẽ trở thành đô thị hạt nhân của Hà Nội mở rộng. Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều trụ sở của các cơ quan hành chính lớn và một số trường đại học trọng điểm đã được dịch chuyển từ nội đô tới khu vực này.

Bên cạnh đó, cũng theo quy hoạch đã được phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ, khu vực phía Tây Hà Nội đã và sẽ tập trung nhiều hơn nữa các cơ quan hành chính và trung tâm văn hóa lớn như: Sân vận động Quốc gia, siêu thị Big C, Trung tâm thương mại The Garden; trường Lômônôxốp, trường Đoàn Thị Điểm, Đại học Thương Mại, bệnh viện 198, bệnh viện Y học cổ truyền,… Đặc biệt, khi hệ thống giao thông được quy hoạch hoàn thiện và đồng bộ sẽ đưa khu vực phía Tây Hà Nội trở thành lõi trung tâm văn hóa, chính trị, thương mại thực sự sôi động.Dự án Xuân Phương Residence
Phối cảnh dự án Xuân Phương Residence

Dự án “xanh” hút khách

Cùng với sự phát triển chung của thị trường, xu hướng dịch chuyển ra những khu đô thị mới của nhiều người dân đã và đang hình thành rõ nét ở những nơi phát triển đồng bộ như phía Tây.

Theo thống kê của Savills Việt Nam, 2 quận Từ Liêm đang chiếm tới 24% trong tổng số lượng căn hộ bán ra trong đầu năm 2016. Đây là khu vực đang phát triển mạnh và nằm trong định hướng phát triển chung của cả TP, nhu cầu về nhà ở khu vực phía Tây cũng khá lớn, nhất là Từ Liêm và Cầu Giấy tỷ lệ lấp đầy về nhà ở rất cao. Toàn bộ khu vực này đã chiếm khoảng 50 – 60% tổng nguồn cung trên thị trường bất động sản.Dự án mở bán mới
Bản đồ vị trí dự án Xuân Phương Residence

Tiêu biểu trong số các dự án hút khách tại khu vực này là dự án Xuân Phương Residence. Xuân Phương Residence còn được gọi là Nhà ở cho CBNV Báo Nhân dân và Văn phòng Trung ương Đảng. Dự án tọa lạc tại khu phát triển mới nằm trong quy hoạch phát triển khu đô thị mới của quân Nam Từ Liêm, là khu đô thị kiểu mẫu của TP. Hà Nội và đang được thành phố đầu tư mở rộng mạnh mẽ.

Phía Bắc, Đông Bắc dự án Xuân Phương Residence tiếp giáp mặt đường 40m hai làn Trần Hữu Dực, trục đường song song với trục Hàm Nghi, và giao cắt Nguyễn Cơ Thạch, Lê Đức Thọ; phía Đông, Đông Nam hướng trục đường Phúc Diễn, K2 và hướng ra sông Nhuệ; phía Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Nam là hệ thống công viên cây xanh, hành lang an toàn đường sắt.Xuân Phương Residence
Xuân Phương Residence là khu đô thị kiểu mẫu của TP. Hà Nội

Xuân Phương Residence là tổ hợp gồm 6 tòa chung cư cao 17 tầng và 126 căn liền kề được xây dựng trên diện tích đất hơn 4.000m2 . Mỗi tòa được thiết kế tối ưu hóa với các loại căn hộ diện tích linh hoạt từ 55m2 – 104m2, đảm bảo căn hộ nào cũng được bố trí ít nhất 2 mặt thoáng nhằm tận dụng nắng gió, khí trời tự nhiên.

Với những lợi thế trên, khu vực này sẽ là nơi an cư lý tưởng cho nhiều người dân Thủ đô, đặc biệt là những khách hàng thành đạt, ưa thích cuộc sống “xanh”, hiện đại, năng động và tiện nghi…

Thông tin chủ đầu tư: Công ty CP Tasco

Website: www.tasco.com.vn / www.taric.com.vn

Địa chỉ: Tầng 4 – Tòa nhà M5 – 91 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

Thông tin dự án:

Website: www.xuanphuongresidence.vn

Hotline: 0942086686

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Trả lời

Call Now Button
%d bloggers like this: