Cocobay – Niềm tự hào của thị trường BĐS Đà Nẵng

Đáp ứng hài hòa các giá trị nghỉ dưỡng, đầu tư, khai thác và cho thuê lại, thị trường BĐS Đà Nẵng được dự báo sẽ tiếp tục hoạt động tốt trong vòng 5 năm tới. Dự án Cocobay Đà Nẵng với sức hút mạnh mẽ trên thị trường vừa qua là minh chứng cụ thể cho sức bật ngoạn mục của thị trường khu vực này.

Những dự án đón đầu sự phát triển

Theo số liệu công bố từ Sở Văn Hóa Thể Thao Du Lịch Đà Nẵng, 6 tháng đầu năm 2016, tổng lượt khách du lịch đến Đà Nẵng ước đạt  gần 2,5 triệu lượt, tăng 11% so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng thu du lịch ước đạt trên 7.000 tỷ đồng.

Thị trường du lịch sôi động kéo theo sự gia tăng không ngừng về nguồn cung dự án. Tính đến nay, Đà Nẵng có 76 dự án đầu tư vào lĩnh vực du lịch với tổng vốn đầu tư trên 12 tỷ USD.Dự án Cocobay Đà Nẵng
Dự án Cocobay Đà Nẵng được xem là dự án làm thay đổi diện mạo khu vực

Khiến thị trường khu vực Đà Nẵng sôi sục nhất có thể kể đến là dự án Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng thuộc sở hữu của tập đoàn Empire. Dù mới ra mắt, song Cocobay đã chứng tỏ mãnh lực không chỉ qua lượng thông tin dày đặc trên các phương tiện truyền thông mà còn là sự thu hút thực tế khách hàng và giới đầu tư.

Khách đến với Cocobay Đà Nẵng ngoài việc được thụ hưởng hàng loạt tiện ích giải trí ngay tại dự án còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển Đà Nẵng – một trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới cùng nét đặc sắc của văn hóa truyền thống tại khu phố cổ Hội An.  

Cùng với sự sôi động của Cocobay Đà Nẵng của Empire Group, nhiều chủ đầu tư lớn cũng đã nhanh chân góp mặt tại những dự án điểm nóng của Đà Nẵng như: InterContinenal, Hyatt Regency & Resort…

Tiềm năng rộng mở

Lý giải sự phát triển mạnh mẽ của thị trường BĐS biển tại Đà Nẵng đầu tiên phải kể là tiềm năng thiên phú về du lịch. Đà Nẵng sở hữu những bãi biển đẹp, danh tiếng, không chỉ vậy, cách thức thu hút du lịch của TP. Đà Nẵng cũng là điểm cộng khi thường xuyên tổ chức các lễ hội lớn mang tầm quốc tế: lễ hội pháo hoa, các cuộc thi nhan sắc… Cách làm thông minh, năng động của Đà Nẵng trong việc thu hút du lịch chính là giải pháp hữu hiệu kích thích sự phát triển loại hình BĐS du lịch tại nơi đây.BĐS du lịch, nghỉ dưỡng Đà Nẵng
Thị trường du lịch Đà Nẵng cần thêm những dự án giải trí có tầm vóc, quy mô lớn

Giá BĐS ngày càng phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng cũng là yếu tố thúc đẩy thị trường nơi đây phát triển. Mức giá trung bình của các dự án BĐS du lịch Đà Nẵng vào khoảng 35 triệu/m2, các dự án ven biển có mức 50 triệu/m2. Dù vậy, so với khung giá đất tại Tp.HCM hoặc Hà Nội có thể lên đến trăm triệu ở khu vực trung tâm, mức giá này vẫn còn rất rẻ. Đây chính là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư đang đặt kỳ vọng vào thị trường Đà Nẵng.

Cuối cùng là đối tượng khách hàng mới đầy tiềm năng đang “đổ bộ” Đà Nẵng. Đặc biệt, khi Luật Kinh doanh BĐS cho phép người nước ngoài, kiều bào được sở hữu nhà ở tại Việt Nam thì Đà Nẵng chính là điểm đến lý tưởng của nhóm khách hàng này.

Nhiều cạnh tranh

Nhiều tiền đề, cơ hội phát triển, Đà Nẵng hứa hẹn sẽ thu hút hàng loạt dự án đổ bộ trong thời gian 5 năm tới, tạo nên sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp địa ốc.

Empire Group là tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính và dịch vụ giải trí với các dự án như Công viên nước Hồ Tây, dự án Du lịch văn hóa Hồ Tây, Khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat và mới đây nhất Khu biệt thự cao cấp Naman Residences (Đà Nẵng) đã hoàn thiện và đi vào khai thác với công suất khai thác đạt 80% và được website du lịch uy tín TripAdvisor xếp là một trong những resort 5 sao số 1 tại Đà Nẵng.Garden Bay
Garden Bay – Loại hình Boutique Hotel đang tạo nên sức hút tại Cocobay Đà Nẵng

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng phải đa dạng hoá loại hình BĐS du lịch để phù hợp tiềm năng tài chính nhiều đối tượng khác hàng. Đối với dự án Cocobay Đà Nẵng, khách hàng dễ dàng chọn loại hình sản phẩm thích hợp để đầu tư như Condotel, Boutique Hotel (khách sạn mini). Trong đó, Boutique Hotel là sản phẩm dễ đầu tư, khả năng thu hồi vốn ngắn hạn và sinh lợi ổn định.

Đáp ứng kỳ vọng của khách hàng và giới đầu tư đối với loại hình Boutique Hotel, Empire Group tiếp tục cho ra mắt dự án thành phần Garden Bay. Garden Bay có 5 dãy, mỗi dãy 8 tòa, mỗi tòa gồm 5 tầng, 1 tầng thương mại và 4 tầng khách sạn chuẩn 3 sao. Do số lượng hạn chế (chỉ 40 sản phẩm) nên Garden Bay đang trở thành cơ hội hiếm có đối với nhà đầu tư và được dự đoán sẽ gây cơn sốt mạnh trong thời gian tới.

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Trả lời

%d bloggers like this: