Cơ hội sở hữu xe Ford EcoSport khi mua nhà Aqua Bay Ecopark

By On Thứ Tư, Tháng Mười Một 2nd, 2016 Categories : Tin bất động sản trong nước

50 xe Ford EcoSport 2016 (tổng trị giá hơn 32 tỷ đồng) là những quà tặng đặc biệt cho khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ Aqua Bay Sky Residences tại các đợt mở bán 3 tòa tháp đầu tiên của phân khu này.

Aqua Bay Ecopark
25 khách hàng mua nhà Aqua Bay Ecopark sẽ có 1 người trúng Ford Eco sport

Đây là những ưu đãi khủng trong chương trình tri ân khách hàng năm 2016 của Ecopark với tên gọi “Tỷ lệ vàng 1/25”. Theo đó, cứ 25 khách hàng sẽ có 1 người trúng thưởng xe Ford EcoSport trị giá 650 triệu đồng.

ra mắt nhà mẫu Aqua Bay Sky Residences
Trong ngày đầu ra mắt nhà mẫu Aqua Bay Sky Residences,
rất nhiều người xếp hàng bốc thăm

Công ty Vihaijco – chủ đầu tư Ecopark cho biết, trong 1 năm vừa qua, mặc dù Ecopark tổ chức rất nhiều đợt mở bán hàng, giới thiệu ra thị trường 3.000 sản phẩm thấp tầng và cao tầng nhưng cung vẫn chưa đáp ứng đủ cầu. Tất cả các lần mở bán, công ty đều buộc phải tổ chức hình thức bốc thăm hoặc phát số thứ tự do số lượng khách hàng đăng ký mua quá lớn. Người mua xếp hàng từ rất sớm, có những người xếp hàng trước 36 tiếng so với thời gian chủ đầu tư chính thức mở bán. Nhiều khách hàng dù có khả năng chi vài tỷ đồng để mua nhà nhưng cũng không có cơ hội sở hữu biệt thự hoặc nhà phố trực tiếp từ chủ đầu tư do bốc thăm không trúng.

Khu căn hộ Aqua Bay Sky Residences
Căn hộ Aqua Bay có diện tích từ 46m2 – 200m2, với thiết kế sang trọng, hiện đại

Nhằm tri ân những khách hàng yêu mến không gian xanh Ecopark và đồng hành cùng chủ đầu tư trong suốt thời gian qua, Ecopark áp dụng chương trình “Tỷ lệ vàng 1/25” ngay từ các đợt mở bán đầu tiên.

Theo đó, sau khi ký thỏa thuận đặt cọc, ký hợp đồng mua bán căn hộ, khách hàng sẽ nhận được phiếu bốc thăm, trong đó có mã số để tham dự chương trình. Chọn một hoặc nhiều sản phẩm của dự án sẽ nhận được nhiều phiếu chứng nhận mã số căn hộ tương ứng với số lượng sản phẩm đã mua, cơ hội trúng thưởng càng lớn.

mua nhà trúng xe
Khu căn hộ Aqua Bay Sky Residences được thiết kế hiện đại, giao hòa với thiên nhiên

Dự án Aqua Bay Sky Residences gồm 7 toà tháp cao từ 30 – 36 tầng, dự kiến mở bán vào ngày 5 – 6/11/2016. Sau khi hoàn thành, Aqua Bay Sky Residences sẽ cung cấp các căn hộ diện tích phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, đây là cụm nhà ở có vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm khu đô thị Ecopark, tiện ích 5 sao hàng đầu, thiết kế tinh tế và nội thất cao cấp, kiến tạo nên cuộc sống hiện đại riêng tư và thoáng rộng bậc nhất. Giá bán khởi điểm của Aqua Bay chỉ từ 789 triệu/căn; như vậy khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng từ 8 triệu/tháng đã có thể sở hữu một căn hộ cao cấp tại đây với sự hỗ trợ gói tài chính của các ngân hàng thương mại hàng đầu như Vietin Bank, BIDV.


Nguồn: Batdongsan.com.vn
Cơ hội sở hữu xe Ford EcoSport khi mua nhà Aqua Bay Ecopark | Bùi Hiển | 4.5