Chung cư mini Từ Liêm Đã được tách sổ

(nhadattoday.net) Chủ đầu tư Hanoiland thông báo:Từ cuối tháng 8 năm 2013 – khách hàng mua chung cư mini bên công ty sẽ được tách sổ riêng cho từng căn hộ.

 

>>> Chung cư mini Từ Liêm

>>> Chung cư mini Thanh Xuân

>>> Chung cư mini Tây Hồ

>>> Bảng giá chung cư mini

chung cu mini, so do chung cu mini, chung cư mini

Với thông tin này hi vọng cuối quý II – 2013 thị trường BDS lại trở lên sôi động như cuối tháng 5 (khi mà nghị quyết cấp sổ được đưa ra).

Kể từ khi nghị quyết cấp sổ đỏ cho Chung cư mini được UBND TP Hà Nội thông qua (cuối tháng 4/2013) tới nay, người dân, đặc biệt là những người có thu nhập thấp đang hồi hộp chờ đợi đến ngày Chung cư mini được cấp sổ hồng – Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, tài sản gắn liền với đất. 

Khi khủng hoảng kinh tế xảy ra, bong bóng BDS bị vỡ thì Chung cư mini chính là phân khúc “cứu cánh” cho BDS. Trong khi các dự án chung cư cao cấp, biệt thự “đắp chiếu”, trong khi hàng loạt sàn BDS đóng cửa thì các nhà đầu tư chung cư mini vẫn sống khỏe và cười vang. 

Chung cư mini ra đời đã giải quyết được vấn đề nhà ở cho rất nhiều người dân có thu nhập thấp, đặc biệt là tầng lớp dân văn phòng, những vợ chồng trẻ, những sinh viên ở xa gia đình có chút điều kiện. 

“Sổ hồng” cho chung cư mini là vấn đề cấp thiết, bởi với hàng chục ngàn căn hộ chung cư mini hiện nay chưa có sổ thì sẽ có chừng ấy người dân đang sống trong lo âu vì phải đi ở nhà thuê.

(Bùi Hiển)

 P/S: Các khách hàng khi đến kí hợp đồng đặt cọc hoặc hợp đồng mua bán tại công ty chúng tôi sẽ được xem trực tiếp các cuốn sổ đỏ được cấp cho các gia đình thuộc các dự án trước.

Trả lời

Call Now Button
%d bloggers like this: