Chế tạo gạch cách nhiệt từ gỗ vụn tái chế

By On Thứ Sáu, Tháng Chín 28th, 2012 Categories : Xây dựng

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, công ty Faswall đã sản xuất dạng gạch cách nhiệt từ vụn gỗ dùng cho xây dựng. Loại gạch này được thiết kế đơn giản, giá cả phải chăng, lại bền vững, đặc biệt không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người như loại vật liệu truyền thống.

gạch tái chế
Faswall đã tạo ra các công trình xây dựng từ các khối gạch từ
gỗ vụn có khả năng chống mối mọt và chống cháy

Gạch Faswall có khả năng kháng lửa, nấm mốc, mối mọt, có thể được cắt bằng công cụ tiêu chuẩn của trong nghề mộc. Những khối cách nhiệt được thêm vào giúp giảm nhiệt và chi phí làm mát.

Những ưu điểm nổi trội của gạch Faswall như cấu tạo đơn giản, những khối gạch khô xếp chồng lên nhau không cần thêm vữa mà vẫn có thể tạo nên cấu trúc nhà. Loại vật liệu này có tính bền vững, là vật liệu hữu cơ không sử dụng hóa chất hay chất độc hại, có khả năng tái chế và được lựa chọn để xây dựng những công trình xanh. Bên cạnh đó, gạch Faswall có độ bền cao, các bức tường xi măng cường lực từ vật liệu Faswall có thể tồn tại trong nhiều thế kỷ. Hơn nữa, chi phí sản xuất thấp, nhờ đặc tính cách nhiệt cao nên vật liệu Faswall giúp giảm đáng kể chi phí làm mát, sưởi ấm và chi phí bảo trì nhà. Đặc biệt, gạch Faswall có độ kháng lửa cao, lại ít bị ảnh hưởng do địa chấn như động đất nên có tính an toàn cao khi sử dụng.


Nguồn: Batdongsan.com.vn
Chế tạo gạch cách nhiệt từ gỗ vụn tái chế | Bùi Hiển | 4.5
Call Now Button