CEO Group thâu tóm thành công 2 dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

0
29

CEO Group vừa thâu tóm thành công hai dự án tại Phú Quốc, nâng tổng quỹ đất của Tập đoàn này tại Đảo Ngọc từ 300 ha lên hơn 450 ha.Khu nghỉ dưỡng Novotel Phú Quốc
Khu nghỉ dưỡng Novotel Phú Quốc

Được biết, CEO Group mua tối thiểu 51% cổ phần của Công ty CP Phát triển Nhà & Đô thị Phú Quốc – công ty hiện đang sở hữu hai dự án du lịch nghỉ dưỡng và đô thị có quy mô hơn 160 ha.

Việc lựa chọn M&A 2 dự án tiềm năng này nhằm hiện thực hóa chủ trương mở rộng quỹ đất đã công bố tại ĐHĐCĐ thường niên năm 2016 của CEO Group.

Lãnh đạo CEO Group cho hay, hai dự án này có vị trí liền kề với Sonasea Villas & Resort và Sonasea Residences của CEO Group đang triển khai. Vì vậy, đây là lợi thế lớn đối với công tác quản lý thi công, tận dụng hạ tầng kỹ thuật, mang đến lợi thế về tiến độ và chi phí đầu tư, đem lại hiệu quả lớn hơn cho dự án.

Theo thông tin từ CEO Group, những dự án này cũng bao gồm các sản phẩm khu nghỉ dưỡng, condotel, khách sạn mini, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng,… hứa hẹn sẽ biến gần 2 km mặt biển Bãi Trường thực sự trở thành điểm đến sôi động của du khách và các nhà đầu tư.

Tại Phú Quốc, hiện CEO Group là một trong ba nhà đầu tư lớn nhất đang rót vốn vào hòn đảo này, các công trường dự án của CEO Group đang có hàng nghìn công nhân làm việc ngày đêm trên công trường.

Gần đây, công ty này cũng đã đưa vào hoạt động khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort do Tập đoàn Accor quản lý và vận hành vừa chính thức được công nhận 5 sao, khu biệt thự nghỉ dưỡng với số lượng hữu hạn 96 căn Sonasea Villas và khu phố đi bộ Sonasea cũng đang gấp rút được hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng vào cuối năm nay.

Nguồn: Batdongsan.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.