CBRE mua 49% cổ phần của công ty BĐS hàng đầu Malaysia

By On Thứ Sáu, Tháng Chín 28th, 2012 Categories : Tin bất động sản thế giới

Mới đây Tập đoàn CBRE đã chính thức kí hợp đồng mua lại 49% cổ phần của Công ty WTW – công ty dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Malaysia.


CBRE vừa thâu tóm công ty dịch vụ BĐS hàng đầu tại Malaysia. Ảnh minh họa

Được biết, sau khi thương vụ hoàn tất giao dịch, phía công ty WTW sẽ thay đổi thương hiệu thành CBRE|WTW dưới sự điều hành của hai nhân vật chủ chốt là ông Foo Gee Jen và ông Danny SK Yeo. Dự kiến, trong quý II năm nay, giao dịch này sẽ hoàn tất.

WTW được thành lập vào năm 1960, là một trong những công ty lâu đời và nổi tiếng với đủ các dịch vụ BĐS tại Malaysia. WTW cung cấp các dịch vụ về định giá, nghiên cứu thị trường, tư vấn phát triển, dịch vụ mua bán BĐS, tiếp thị dự án, BĐS doanh nghiệp và quản lý tài sản với tổng cộng 13 văn phòng đặt tại Malaysia.

Nói về thương vụ thâu tóm này, ông Steve Swerdlow, Giám đốc điều hành CBRE châu Á – Thái Bình Dương cho biết: CBRE|WTW sẽ cung cấp một nền tảng sâu rộng giúp cho các khách hàng tiếp cận một cách toàn diện với các dịch vụ BĐS hàng đầu trên thị trường. CBRE|WTW sẽ tạo dựng lợi thế lớn cho các khách hàng của cả CBRE và WTW khi kết hợp chuyên môn về định giá, dịch vụ BĐS và thị trường vốn đầu tư của WTW với việc cung cấp dịch vụ đầy đủ của CBRE.

Hiện tại, CBRE đang xếp ở vị trí dẫn đầu thị trường với việc quản lý hơn 480 triệu m2 BĐS thương mại và thiết bị cho các công ty khác nhau trên toàn thế giới.


Batdongsan.com.vn
CBRE mua 49% cổ phần của công ty BĐS hàng đầu Malaysia | Bùi Hiển | 4.5