Các nhà đang bán tại KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Giới thiệu về KĐT mới Định Công

Được triển khai đồng thời với Khu đô thị mới Linh Đàm, Khu đô thị mới Định Công đã nhanh chóng đóng góp một quỹ nhà ở lớn phục vụ chương trình phát triển nhà ở của thành phố Hà Nội. Bên cạnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, dự án có đầy đủ công trình xã hội phục vụ cuộc sống người dân như trường học, nhà trẻ, siêu thị, chợ xanh, bệnh viện và các công trình dịch vụ vui chơi giải trí như công viên cây xanh, sân tennis, bể bơi, câu lạc bộ,v.v…

Khu đô thị mới Định Công rộng 35 ha nằm ở phía Nam thủ đô Hà Nội, các trung tâm thành phố 5km, giữa khu vực đang được đô thị hóa với tốc độ cao. Đây là dự án có vị trí thuận lợi để phát triển một khu nhà ở mới phục vụ nhu cầu về nhà ở của nhân dân Thủ đô.

Quy mô: 35 ha

Quy mô dân số: 16.520 người

Tổng diện tích sàn nhà ở: 297.000 m2

Thời gian khởi công: 1999

Thời gian hoàn thành: 2007

kdt định công

Cho tới nay, mặc dù đã có thêm một số khu đô thị mới xuất hiện nhưng KĐT Định Công vẫn là KĐT đáng sống nhất tại quận Hoàng Mai bởi nhiều lý do.

  1. Là KĐT có 2 hồ điều hòa lớn, 1 ao lớn ở các bên nên không khí trong lành, tươi mát luôn tràn đầy sinh khí khiến cho sức khỏe của cư dân được ổn định.
  2. Là khu đô thị lớn, ổn định về quy hoạch với hạ tầng cơ sở đầy đủ, dịch vụ tiện ích: Trường học, bệnh viện lớn nhỏ đầy đủ.
  3. Cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 5km nên rất tiện cho việc đi lại của người dân.
  4. Mặt tiền (bề rộng) các căn hộ được chủ đầu tư thiết kế phù hợp, đúng tiêu chuẩn (khoảng 4.5-5m) khác hẳn với các KĐT khác mặt tiền rất nhỏ (3.2 – 4m) gây khó khăn trong sinh hoạt của các gia đình.
  5. Diện tích các căn hộ đa dạng, phong phú, phù hợp nhiều phân khúc tài chính của người dân.

bán nhà kđt định công

Hiện tại, mặc dù có rất nhiều KĐT mới mọc lên tại Hà Nội nhưng sức hút tại KĐT Định Công vẫn rất lớn trong khi số nhà bán ra lại tương đối ít.

Do vậy, để có thể nhận được thông tin đầy đủ nhất từ các nhà đang bán tại đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cập nhật liên tục và đầy đủ.

DANH SÁCH CÁC NHÀ ĐANG BÁN TẠI KĐT ĐỊNH CÔNG – HOÀNG MAI – HÀ NỘI
Vì có rất nhiều nhà đang bán nên Quý khách hàng liên hệ vui lòng cung cấp thông tin đầy đủ về ngôi nhà mà quý khách quan tâm: Diện tích, số tầng, giá chào bán, …
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Điện thoại/ Zalo: 0947.558.588 – Bùi Hiển
Xin cảm ơn!

LIÊN HỆ XEM NHÀ

Mr. Bùi Hiển

CAM KẾT:

  • Kết nối Khách hàng và Chủ nhà để trực tiếp thương lượng nhanh nhất.
  • Không thu phí Môi giới – kể cả giao dịch thành công hay không thành công.
  • Tư vấn Pháp lý, giải pháp tài chính Miễn phí.
  • Hơn 20.000 căn nhà trong kho hàng luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Trả lời

Call Now Button
%d bloggers like this: