Batdongsan.com.vn và Topbank.vn bắt tay hợp tác chiến lược

Kể từ ngày 15/10/2016, Topbank.vn – chuyên trang so sánh tài chính – chính thức trở thành đối tác độc quyền về thông tin hỗ trợ tài chính của Batdongsan.com.vn.

Với hơn 50 triệu lượt xem/tháng và 1,9 triệu người dùng thường xuyên, Batdongsan.com.vn hiện là kênh thông tin bất động sản có lượng truy cập cao nhất Đông Nam Á. Việc trở thành đối tác của Batdongsan.com.vn sẽ giúp Topbank.vn có cơ hội tiếp cận lượng người dùng khổng lồ có nhu cầu vay mua bất động sản. Ngoài ra, Batdongsan.com.vn còn cung cấp cho người dùng Topbank các thông tin dự án, xu hướng thị trường bất động sản. Đây là nền tảng giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các thông tin chính thống, để kịp thời nắm bắt các cơ hội đầu tư.

Ngược lại, với việc hợp tác này, Topbank.vn sẽ mang tới cho người dùng của Batdongsan.com.vn nhiều dịch vụ thiết thực và hữu ích như: hỗ trợ các nhu cầu vay mua nhà, xây sửa nhà, vay tín chấp… Người dùng có cơ hội được làm việc với kênh thông tin tài chính uy tín, thuận lợi hơn trong việc tiếp cận các cơ hội tài chính khi có nhu cầu vay vốn.Batdongsan.com.vn và Topbank.vn bắt tay hợp tác chiến lược
Topbank.vn – chuyên trang so sánh tài chính – chính thức

bắt tay hợp tác chiến lược với Batdongsan.com.vn

Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu vay vốn để mua bất động sản, kể cả những người mua nhà để ở lẫn đầu tư. Tuy nhiên, khách hàng thường gặp khó khăn khi thiếu thông tin về các sản phẩm tài chính – ngân hàng. Họ thường không nắm rõ quy trình, thủ tục, các khoản tiền mình sẽ phải thanh toán khi vay. Thậm chí, có những khách hàng sau khi vay vốn đã phải gánh nợ với lãi suất quá cao, hoặc mất tiền oan cho các đối tượng “cò” bất chính.

Sự ra đời của Topbank.vn giúp khắc phục mắt xích còn lỏng lẻo trong mối quan hệ giữa khách hàng với các tổ chức tín dụng. Nhờ đó, Topbank.vn góp phần giảm thiểu các rủi ro liên quan tới vay vốn, cũng như giúp khách hàng thuận lợi hơn khi thực hiện các thủ tục tài chính với ngân hàng.

Cụ thể, thông qua Topbank.vn, khách hàng có thể chủ động cập nhật được các thông tin đầy đủ và chi tiết về: lãi suất từ các ngân hàng; các dịch vụ cho vay vốn; chương trình ưu đãi khi vay vốn, gửi tiết kiệm hoặc mở thẻ; tin tức cập nhật về tình hình thị trường, xu hướng tiêu dùng & kinh doanh…Batdongsan.com.vn và Topbank.vn bắt tay hợp tác chiến lược
Topbank.vn là chuyên trang so sánh tài chính tiện lợi và thông minh

Ngoài ra, Topbank.vn có các công cụ tính toán miễn phí hữu ích và tiện lợi dành cho những người đang có nhu cầu vay mua nhà như: so sánh mức lãi suất cho vay mua nhà giữa các ngân hàng, ước tính tổng lãi phải trả của các gói vay, ước tính giá trị nhà tối đa nên mua dựa trên năng lực tài chính cá nhân, tính toán phương án trả nợ trước hạn.

Bên cạnh đó, Topbank.vn có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn thấu hiểu rất rõ nhu cầu cũng như những khó khăn của khách hàng trong quá trình vay vốn. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được chuyên gia tư vấn kịp thời và đầy đủ. Các chuyên gia sẽ giúp khách hàng định hướng và lựa chọn phương án tài chính phù hợp và tối ưu nhất.

Đặc biệt, không chỉ miễn phí tất cả các dịch vụ, Topbank.vn còn triển khai chương trình tặng tiền mặt cho khách hàng. Cụ thể, Topbank.vn sẽ tặng từ 500 nghìn đồng đến 2 triệu đồng tiền mặt cho các khách hàng đăng ký vay vốn thành công qua Topbank.vn. (chi tiết chương trình: vui lòng xem tại đây)

Người dùng Batdongsan.com.vn có thể truy cập Topbank theo các cách sau:

Cách 1: Click vào banner của Topbank trên website Batdongsan.com.vnBatdongsan.com.vn và Topbank.vn bắt tay hợp tác chiến lược
 

Cách 2: Click vào Phần “Hỗ trợ vay ngân hàng” trên website Batdongsan.com.vnBatdongsan.com.vn và Topbank.vn bắt tay hợp tác chiến lược
 

Cách 3: Truy cập trực tiếp vào website www.topbank.vn 

Khôi Nguyên

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Trả lời

Call Now Button
%d bloggers like this: