Batdongsan.com.vn thu hút gần 3000 khách tham quan tại VietHome Expo 2016

By On Thứ Năm, Tháng Bảy 14th, 2016 Categories : Tin bất động sản trong nước

Hội chợ Triển lãm Bất động sản VietHome Expo vừa chính thức khép lại vào ngày 12/7 vừa qua. Sau 5 ngày diễn ra triển lãm, gian hàng của Batdongsan.com.vn ghi nhận gần 3000 lượt khách tham quan với hơn 1000 phần quà giá trị đã được trao tặng.

batdongsan.com.vn
Khách hàng tham gia sự kiện được hướng dẫn, tư vấn tận tình

Cụ thể, gần 750 khách hàng đã nhận được những phần quà giá trị cùng Voucher của Batdongsan.com.vn khi tham gia đăng ký sử dụng dịch vụ và đóng phí ngay tại gian hàng. Hơn 1000 phần quà áo mưa và nón bảo hiểm cũng đã được trao tận tay khách hàng. 10 doanh nghiệp đối tác dành được Voucher khuyến mãi với chiết khấu sử dụng dịch vụ lên đến 40% cũng đã lộ diện. Trong suốt 5 ngày triển lãm, chương trình gameshow “Vòng quay may mắn” của gian hàng thu hút rất đông khách tham dự và gần 150 phần quà giá trị đã được trao tặng cho những vị khách may mắn này.

Theo chia sẻ từ đại diện của Batdongsan.com.vn, ngay trong ngày khai mạc triển lãm, lượng khách thăm quan gian hàng của Batdongsan đã rất đông, vượt qua cả dự kiến ban đầu của ban tổ chức. Các phần quà và Voucher dự kiến tặng trong 5 ngày đã được trao hết chỉ sau 2 ngày tổ chức. Vì vậy, công ty đã phải huy động thêm các suất quà tặng và tăng lượng Voucher khuyến mãi lên so với dự tính ban đầu. Nhìn chung, đây là một kỳ hội chợ rất thành công đối với Batdongsan.com.vn.

hội chợ triễn lãm BĐS
Batdongsan.com.vn trao phần quà cho khách hàng

Viethome Expo 2016 với sự tham gia của hơn 70 doanh nghiệp, gồm 200 gian hàng trong lĩnh vực nhà ở, xây dựng, trang trí, tài chính ngân hàng đã khép lại với những thành công nhất định. Sau 5 ngày diễn ra, hội chợ đã thu hút khoảng 10.000 khách thăm quan và trọng tâm là các gian hàng thuộc phân khúc bất động sản có giá trên dưới 1,5 tỷ. Năm nay, những thương hiệu lớn như Him Lam, Thủ Đức House, Nam Long, Danh Khôi, Gia Hòa… đều mang đến sự kiện dòng sản phẩm nhà đất hợp túi tiền, đáp ứng nhu cầu mua của đại bộ phận người mua nhà và gây được hiệu ứng tích cực.

hội chợ triển lãm bất động sản
Đông đảo khách hàng tham gia hội chợ

Hội chợ bất động sản và Vật liệu xây dựng Việt Nam 2016 (VietHome Expo 2016) với chủ đề “Sản phẩm thật giá trị thật” do Hội Môi giới bất động sản Việt Nam và Công ty CP Dịch vụ – Xúc tiến thương mại Hiệp hội doanh nghiệp Tp.HCM (TPS) tổ chức. Với sự thành công của sự kiện lần này, VietHome Expo sẽ tiếp tục được triển khai trong các năm tiếp theo, hứa hẹn sẽ là sự kiện bất động sản thường niên được thị trường mong đợi nhất.

Phương Uyên


Nguồn: Batdongsan.com.vn
Batdongsan.com.vn thu hút gần 3000 khách tham quan tại VietHome Expo 2016 | Bùi Hiển | 4.5