Bàn giao nhà ở xã hội đầu tiên tại Hưng Yên

Vừa qua, Công ty TNHH một thành viên Đầu tư P.H Hưng Yên chính thức bàn giao đồng loạt căn hộ tòa nhà M1.2 thuộc dự án “Khu nhà ở P.H Center” tại phường Hiến Nam, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên cho người dân.

Khu nhà ở xã hội P.H Center là dự án duy nhất và có quy mô lớn nhất tỉnh Hưng Yên cho đến thời điểm hiện tại. Dự án có quy mô gần 1.000 căn hộ (bao gồm 7 tòa nhà, cao 9 tầng nổi và 1 tầng hầm) được đầu tư xây dựng tại phường Hiến Nam, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên với tổng mức đầu tư hơn 612 tỷ đồng.

Tòa nhà M1.2 là tòa nhà đầu tiên trong tổng số 7 tòa nhà thuộc dự án được chủ đầu tư tiến hành xây dựng. Tòa nhà M3.3 được chủ đầu tư thiết kế 22 căn hộ shophouse với diện tích từ 90 m2 -146 m2, bao gồm 2 tầng đáp ứng nhu cầu ở kết hợp với kinh doanh nhà phố của khách hàng.

Nhà ở xã hội
Một căn hộ đã được người dân đưa vào sử dụng

Các căn hộ tại tòa nhà M3.2 và M3.3 có giá từ 8,5 triệu đồng/m2. Tại lễ bàn giao căn hộ Tòa nhà M1.2, chủ đầu tư công bố tiếp tục mở bán hai tòa nhà M3.2 và M3.3 có quy mô 376 căn hộ, diện tích từ 46 – 70m2, trong đó mỗi phòng từ 2 – 3 phòng ngủ được thiết kế tối ưu hóa công năng.

Ông Nguyễn Chí Tịnh, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Đầu tư P.H – đại diện chủ đầu tư cho hay, mục tiêu của chủ đầu tư không chỉ là xây dựng một khu nhà ở mà đầu tư một khu ở với không gian sống đẹp, tiện nghi, mang lại chất lượng cuộc sống tốt cho cư dân.

Ông Tịnh khẳng định: “Chính vì vậy mà khi đầu tư dự án chúng tôi tiến hành xây dựng bể bơi thông minh, phòng tập Gym, sân tập thể thao, khu vườn cảnh quan, trường mầm non,… để khu nhà ở P.H Center có giá hợp lý nhưng chất lượng cao, đầy đủ tiện ích, tạo nên một không gian sống đẹp cho các cư dân TP. Hưng yên nói riêng và tỉnh Hưng yên nói chung”.

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Trả lời

Call Now Button
%d bloggers like this: