3 lý do để mua nhà trả chậm

By On Thứ Hai, Tháng Tám 4th, 2014 Categories : Tin bất động sản trong nước, Tin tức bất động sản

Trong bối cảnh thị trường BDS đang có dấu hiệu hồi phục nhưng chưa mạnh, một số dự án Chung cư giá rẻ tuy đã hoàn thành nhưng tiến độ bán hàng khá chậm. Nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng, các chủ đầu tư đã đưa ra rất nhiều hình thức ưu đãi, khuyến mại lớn có lợi cho người tiêu dùng. Một trong những hình thức mà chúng tôi thấy rất có lợi đó là: mua nhà trả chậm.

mua nhà trả chậmMua nhà trả chậm là hình thức khách hàng trả một số tiền nhỏ nhất định, phần tiền còn lại sẽ được trả sau trong thời gian một vài năm (có mốc cố định) với mức phí lãi suất 0%.

Đây là hình thức giúp cho rất nhiều người có được căn nhà mơ ước mà không phải trả lãi suất, không phải chờ đợi gom đủ tiền. Sau đây chúng tôi đưa ra 3 lý do mà khách hàng nên lựa chọn hình thức này.

1. Có lợi cho những người làm kinh doanh

Với những người kinh doanh, vốn là một trong những điều kiện tiên quyết cho việc thành công của họ. Với những người có khoản vốn nhỏ mà lại muốn có căn nhà ở để ổn định cuộc sống. Họ không thể dồn tất cả vốn liếng để mua nhà, vì như vậy sẽ không còn vốn để làm ăn nữa. Với hình thức này, họ sẽ chỉ cần trả 1 số tiền nhỏ (thường chỉ bằng 1/4 – 1/5 giá trị căn nhà), số tiền còn lại họ trả sau vài năm với mức lãi suất 0%. Với số tiền dư này nếu một người làm ăn kinh doanh giỏi thì sau 2 năm họ có thể kiếm lại gấp đôi, thậm chí gấp nhiều lần. Vậy là họ vừa có nhà, vừa có vốn làm ăn.

mua nhà trả sau

Sau 2 năm bạn hoàn toàn có thể có đủ tiền để mua thêm vài căn nhà từ số vốn ban đầu bạn đã “vay” của chủ đầu tư

2. Có lợi cho dân công chức, chưa có khả năng gom tiền ngay một lúc

Hiện nay trên thị trường cũng có xuất hiện hình thức cho vay mua nhà, nhưng người mua nhà sẽ phải trả lãi cho thời gian vay. Tính ra tổng số tiền lãi trong thời gian vay không hề rẻ. Vì vậy hình thức mua nhà trả chậm này rất hợp lý để những người ít tiền có được ngôi nhà mơ ước mà không phải trả đồng lãi nào.

3. Giúp con người ta có ý chí phấn đấu kiếm tiền

Với những người trẻ có khát khao làm giàu nhưng chưa đủ động lực thì hình thức mua nhà trả chậm này chính là một động lực tuyệt vời để giúp họ kiếm tiền. Hãy tưởng tượng bạn sẽ có 1 khoản nợ “treo lơ lửng” trên đầu và thời hạn trả nợ đã rõ ràng. Bạn sẽ làm gì? Đó chính là động lực thôi thúc bạn phải kiếm tiền để trả số nợ đó.

Những lý do trên đủ hấp dẫn bạn chưa? Bạn đang muốn đi tìm những dự án như vậy?

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn một dự án nằm ngay trung tâm Hà Nội, mà bạn chỉ cần trả 300 triệu sẽ được nhận nhà ngay (Sau 2 năm trả số còn lại, lãi suất 0%) :

960x160

(Bùi Hiển)

3 lý do để mua nhà trả chậm | Bùi Hiển | 4.5
Call Now Button